Lộ diện ốp lưng Apple iPhone 11 Max, có thể làm người dùng tuột "mood" lần này?

Lộ diện ốp lưng Apple iPhone 11 Max, có thể làm người dùng tuột "mood" lần này?

Cụm camera của Apple iPhone 11 Max mới lại càng rõ ràng hơn bao giờ hết, đa số cư dân mạng đều nói nó xấu “banh nhà lồng”, lại còn bắt chước hãng khác các kiểu. Chưa hết, giờ đến cổng kết nối nữa...

Hồi đầu tháng này, trang PhoneArena có chia sẻ một số hình ảnh về miếng dán bảo vệ camera máy ảnh điện thoại thương hiệu Olixar cho Appe iPhone 11 Max, iPhone 11 và iPhone 11R.

Nên xem

Đây mới chính là iPhone 11 camera vuông nhưng không thô, mặt lưng màu gradient tinh tế
Bản concept này được rất nhiều anh em yêu thích bởi nó thể hiện đúng tính thẩm mỹ khi cụm camera hình vuông được phối màu trông không thô.

Hình ảnh những phụ kiện này được đăng tải trên trang MobileFun, phần nào củng cố thêm bằng chứng cho những tin đồn về cụm camera sau của iPhone mới cùng những rò rỉ bấy lâu nay.

Thứ nhất, cụm camera chính sẽ được đặt trong khu vực hình vuông nằm ở góc trên bên trái của mặt lưng kính, số camera trên Appe iPhone 11 Max, iPhone 11 sẽ là 3 còn iPhone 11R sẽ chỉ có 2 thôi.

Lo dien op lung Apple iPhone 11 Max co the lam nguoi dung tuot mood 1
Ốp lưng của Olixar cho iPhone mới - Ảnh:Internet

Hôm nay, ảnh dựng ốp lưng của Olixar dành cho Apple iPhone 11 Max đăng trên MobileFun cho thấy dòng iPhone mới vẫn tiếp tục sử dụng cổng Lightning, trong khi rất nhiều dự đoán Apple sẽ dùng cổng USB-C.

Chưa hết, ốp lưng Apple iPhone 11 Max của Olixar cũng cho thấy nút tắt âm lượng (mute) đã được thiết kế lại, dạng bật lên và xuống thay vì đẩy trái sang phải như truyền thống.

Nên xem

Sẽ có tới 2 iPhone 5G ra mắt vào năm sau, iFan thích không nào?
Đó là dự báo của 'ông thầy' Ming-Chi Kuo về iPhone 5G của Apple trong tín hiệu rượt đuổi các thương hiệu khác để không bị tụt lại phía sau. Anh em iFan nghe tin này xong sướng nhé.

Đã có rất nhiều báo cáo về cổng kết nối mới trên Appe iPhone 11 Max. iPad Pro của Apple đã được trang bị cổng USB-C và nhiều người đã mong mỏi nó sẽ cập bến dòng iPhone mới.

Vài tuần trước, trong màn hình khôi phục iPhone trên iOS 13 cho thấy hình ảnh của một cổng kết nối mà rõ ràng đó chính là cổng USB-C đang cắm vào máy Mac.

Lo dien op lung Apple iPhone 11 Max co the lam nguoi dung tuot mood 2
Hình ảnh khôi phục lại iOS trên iPhone cho thấy đang cắm cổng USB-C - Ảnh:Internet

PhoneArena cho biết không rõ liệu hình ảnh dựng ốp lưng của Olixar có dựa trên một nguồn tin xác thực hay chỉ là phỏng đoán, tạo nên những thông tin giật gân để câu view cho thương hiệu của mình.

Nên xem

Đã có giá dự kiến của iPhone 11 cùng ngày phát hành
iPhone 2019 sẽ có mức giá tương ứng với những mẫu iPhone XS và XS Max ra mắt vào năm ngoái. 

Cổng USB-C đã có tiếng nói riêng của mình, và động thái của Apple đã làm với dòng iPad Pro khẳng định thêm điều đó, nó sẽ giúp người dùng thoải mái hơn so với cổng Lightning về lâu về dài.

Chắc chắn 3 tháng nữa, khi dòng iPhone mới ra mắt vào tháng 9, chúng ta sẽ có được đáp án chính xác. iPhone đã “mắc kẹt” với cổng Lightning quá lâu, đã đến lúc Apple cần thay đổi điều đó!

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê