Lộ diện nguyên mẫu chiếc smartphone sở hữu camera 64MP đầu tiên trên thế giới

Lộ diện nguyên mẫu chiếc smartphone sở hữu camera 64MP đầu tiên trên thế giới

Realme XT dự kiến sẽ thuộc phân khúc tầm trung với cụm camera được đánh giá rất cao. 

Camera trên điện thoại đang ngày càng một phát triển với độ phân giải được nâng cao, cách đây không lâu cụm camera 48MP trên Xiaomi Redmi Note 8 đã là quá cao rồi.

Nên xem

Samsung vừa tiết lộ một chiếc điện thoại có pin lớn nhất từ trước đến nay trên dòng Galaxy
Chiếc điện thoại mới của Samsung sẽ thuộc phân khúc tầm trung và dự kiến là sẽ tạo ra sự cạnh tranh cao đối với các nhà sản xuất Trung Quốc.
- Ảnh:slashgear

Tuy vậy, bây giờ camera được nâng cao lên đến tận 68MP do Samsung phát triển. Realme XT là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng cảm biến 64MP của Samsung. 

Nên xem

Thuyết âm mưu: Steve Jobs vẫn còn sống và bị phát hiện đang ở Ai Cập?
Một bức ảnh chụp một người đan ông với ngoại hình giống hệt vị CEO quá cố của Apple đã được đăng tải trên Reddit đã khiến nhiều người hoài nghi về sự ra đi của Steve Jobs.
- Ảnh:slashleaks

Cảm biến 64MP sẽ mặc định cho điện chụp ra bức ảnh 16MP, tức là nó sẽ kết hợp bốn pixel lại với nhau để tạo ra được một bức ảnh có chất lượng cao. 

Nên xem

Vụ kiện TSMC có thể khiến cho iPhone bị cấm bán ở nhiều thị trường
Nếu như vụ kiện này GlobalFoundries thắng thì một số sản phẩm của Apple, và những mẫu điện thoại sử dụng chip Snapdragon có thể bị cấm bán. 
- Ảnh:slashgear

Dành cho những anh em nào chưa biết, việc hợp nhất các pixel lại với nhau sẽ cho ra mật độ chi tiết của bức ảnh cao hơn, độ sáng cũng được cải thiện đáng kể trong điều kiện ánh sáng yếu. 

- Ảnh:slashgear

Về mặt thiết kế, Realme XT sở hữu một ngoại hình khá sang trọng trông khá giống với mẫu Realme X. Mặt trước của máy sử dụng thiết kế màn hình dạng giọt nước chứ không phải dạng camera pop-up.

Nên xem

Chiêm ngưỡng điện thoại Xiaomi gập ba màn hình
Smartphone màn hình gập xuất hiện nhiều hơn trong thời gian gần đây, thể hiện tâm huyết về công nghệ mới của các nhà sản xuất. Xiaomi mới đây cũng gia nhập cuộc đua, với concept smarphone gập ba màn hình.
- Ảnh:slashgear

Cụm camera ở mặt lưng được đặt theo chiều dọc ở vị trí cạnh trên bên trái của máy trông khá gọn gàng. Hiện tại vẫn chưa rõ mức giá của mẫu Realme XT này là bao nhiêu, nhưng dự kiến máy sẽ được ra mắt vào khoảng cuối năm nay.

Nguồn: Slashgear
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê