Lộ bằng sáng chế thiết kế Galaxy S11 giống như viên đá dẹp

Lộ bằng sáng chế thiết kế Galaxy S11 giống như viên đá dẹp

Chiếc Galaxy S11 này có một thiết kế khá lạ mắt không giống với những chiếc điện thoại Samsung nào từ trước đến nay. 

Trong lúc Apple thì đang loay hoay tìm thiết kế mới cho iPhone, Huawei thì lo sốt vó tìm hướng đi mới khi nhiều công ty đồng loạt ngừng hợp tác thì Samsung vẫn đang âm thầm phát triển những cái mới cho smartphone của mình.

Lo bang sang che thiet ke Galaxy S11 giong nhu vien da dep1

Mới đây, một bằng sáng chế với thiết kế được cho là của Galaxy S11 của Samsung đã được tiết lộ. Bằng sáng chế này có tiêu đề tạm dịch là "Thiết bị điện tử với màn hình đầy đủ".

Nên xem

Độc đáo concept Samsung Galaxy S11 với cụm camera xoay chất lừ
Techconfigurations vừa gây ấn tượng với giới công nghệ khi đưa ra concept Samsung Galaxy S11 đậm chất thời trang với cụm camera xoay chất lừ khá độc đáo.
Lo bang sang che thiet ke Galaxy S11 giong nhu vien da dep2

Theo đó, bên trong bằng sáng chế này mô tả một thiết kế hoàn toàn mới cho dòng smartphone của Samsung. Nó được thiết kế dẹp với màn hình và mặt lưng bo cong ôm sát vào nhau. 

Lo bang sang che thiet ke Galaxy S11 giong nhu vien da dep3

Trong bằng sáng chế này còn chú thích rằng, mức độ cong của màn hình này sẽ được nâng cấp để giúp cải thiện độ bám của màn hình hơn tránh bị trơn trượt. 

Nên xem

Liệu đây có phải là Samsung Galaxy S11?
Chiếc điện thoại trong bằng sáng chế vừa được phát hiện của Samsung có thiết kế khá lạ khi không có viền hay bất kỳ cổng kết nối nào.
Lo bang sang che thiet ke Galaxy S11 giong nhu vien da dep4

Về phía camera trước, có thể chúng sẽ được ẩn bên dưới màn hình hiển thị giống như công nghệ mà Oppo và Xiaomi đang nghiên cứu trong thời gian gần đây. 

Hiện tại chúng ta vẫn chưa thể đưa ra đánh giá nào về chiếc Galaxy S11 này trong tương lai. Theo như dự kiến thì Galaxy S11 sẽ được trình làng vào khoảng tháng 2-3 năm sau. 

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê