Liệu Samsung Galaxy Fold mở bán trở lại vào tháng 7 có được như kỳ vọng?

Liệu Samsung Galaxy Fold mở bán trở lại vào tháng 7 có được như kỳ vọng?

Sau 45 ngày trì hoãn, thông tin Samsung Galaxy Fold mở bán trở lại có làm người hâm mộ háo hức như “thuở ban đầu”?

Theo nhiều nguồn tin MSPowerUser có được, có vẻ như chiếc điện thoại màn hình gập của Samsung sẽ bị dời ngày lên kệ đến mùa thu năm nay, sớm nhất là vào tháng 8.

Tuy nhiên, một nguồn tin mới được tiết lộ dẫn lời quan chức Samsung cho biết, Samsung Galaxy Fold mở bán trở lại sớm, đâu đó vào tháng sau năm nay.

Nên xem

Samsung lùi ngày bán Galaxy Fold để làm máy chắc chắn hơn
Một trong những tin không mấy tốt đẹp dành cho ai muốn trải nghiệm Galaxy Fold sớm, khi Samsung quyết định lùi ngày bán để làm máy chắc chắn hơn.

Trang tin tiếng Hàn NewsTomato dẫn lời ông Koh Dong-jin, người đứng đầu mảng kinh doanh IT & Truyền thông di động của Samsung Electronics về tin vui này.

Lieu Samsung Galaxy Fold mo ban tro lai vao thang 7 1
- Ảnh:Internet

Theo đó, ông Koh trả lời với phóng viên khi được hỏi liệu Samsung Galaxy Fold có lên kệ vào tháng 7, ông đã trả lời cần chờ một thời gian ngắn nữa, nhưng sẽ sớm có họp báo công bố thông tin này.

Thông tin này được chứng thực bởi Max Weinbach, một chuyên gia về rò rỉ tin tức của Samsung, cho thấy rằng anh cũng biết chuyện này khoảng thời gian trước đó.

Samsung Galaxy Fold dự kiến mở bán trở lại sớm và tháng 6 sau sự cố không thể ra mắt vào 31/5 qua, dẫn đến việc Samsung gửi thư cho người dùng để hỏi về việc hủy đặt trước.

Nên xem

Sốc: Người dùng thích Huawei Mate X hơn Samsung Galaxy Fold dù giá ‘chát’ hơn
Hai chiếc smartphone màn hình gập này đều được tung ra tại MWC 2019 năm nay với triết lý thiết kế hoàn toàn khác. Mặc dù chưa có trên tay, nhưng người dùng đã có sự lựa chọn của riêng mình, kết quả khá bất ngờ.

Tuy nhiên, mọi thứ đã không theo kế hoạch bởi quá trình kiểm tra của Samsung tốn nhiều thời gian hơn bình thường, nhằm đảm bảo không lặp lại vấn đề đã xảy ra trong tương lai.

Samsung Galaxy Fold có thể được mở bán trở lại sớm tại quê nhà trước khi tiến ra thị trường quốc tế, như cái cách nhiều hãng vẫn làm hiện nay, điều này cũng không có gì khó hiểu.

Lieu Samsung Galaxy Fold mo ban tro lai vao thang 7 2
- Ảnh:Internet

Nhìn mặt bằng chung của thị trường, Huawei Mate X, đối thủ một chín một mười với Galaxy Fold đang gặp hạn, Samsung hoàn toàn thoải mái trong việc hoàn thiện sản phẩm của mình mà không gặp áp lực nào về thời gian.

Trước đó, Samsung cho biết ngày ra mắt chính thức vẫn chưa được quyết định nhưng công ty cũng đã chuẩn bị sẵn sàng cho họp báo trong vài tuần tới.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê