Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cần cấu hình smartphone như nào chơi ngon?

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cần cấu hình smartphone như nào chơi ngon?

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến (LMHT Tốc Chiến Mobile) đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên, bản Alpha và Beta sẽ ra mắt đâu đó trong vài tháng cuối năm trước khi bắt qua 2020.

Với đồ họa rất quen thuộc, Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến chắc chắn sẽ thu hút được một lượng lớn người dùng, nhất là người hâm mộ dòng game Liên Minh Huyền Thoại (League Of Legends) trên máy tính.

Nên xem

Liên Minh Huyền Thoại Mobile chuẩn bị ra mắt, đã mở đăng ký trước
Liên Minh Huyền Thoại Mobile vừa được nhà phát hành chính thức xác nhận sẽ cập bến Android và iOS vào năm sau 2020.

Không giống như Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại Mobile Tốc Chiến có đến 4 chiêu thức, dẫn đến khi combat tổng, hiệu ứng kỹ năng sẽ tung ra khá nhiều, và do đó, việc xử lý đồ họa không phải là ít.

Mình có xem sơ qua trang hỗ trợ của Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cho di động, thì ban đầu nó sẽ có khoảng 40 tướng hứa hẹn những trận đấu 5 đối 5 cực kỳ mãn nhãn, nhiều tướng hơn sẽ được bổ sung sau.

Lien Minh Huyen Thoai Toc Chien can cau hinh smartphone nhu nao 1
- Ảnh:Internet

Vậy cấu hình như nào thì chơi Liên Minh Huyền Thoại phiên bản Tốc Chiến ngon? Mình xin dẫn ra đây nguyên văn nội dung mà Riot Games đang hướng đến:

Mặc dù chưa có quyết định cuối cùng nhưng chúng tôi đang hướng tới việc làm cho trò chơi được tiếp cận trên nhiều thiết bị nhất có thể. Hiện tại, cấu hình yêu cầu của trò chơi như sau:

Đối với thiết bị Android, chúng tôi hy vọng sẽ tương thích được trò chơi cho các thiết bị tương đương với Samsung Galaxy A7: 1GB RAM, vi xử lý trung tâm Qualcomm Snapdragon 410, và vi xử lý đồ họa Adreno 306.

Đối với thiết bị iOS, mục tiêu của chúng tôi là tối ưu hóa để Tốc Chiến có thể chơi được từ iPhone 5S trở lên.

Lien Minh Huyen Thoai Toc Chien can cau hinh smartphone nhu nao 2
- Ảnh:Internet

Như vậy, với cấu hình đề nghị, nhà phát triển có tham vọng mang trò chơi lên hầu hết mọi thiết bị bởi máy Android 1GB RAM bây giờ khá là hiếm, và nó cũng chỉ đáp ứng như cầu cơ bản mà thôi, chứ nói gì đến game.

Những thiết bị cấu hình cực bèo như Redmi Go, (RAM 1GB, Snapdragon 425) hay Nokia 3.2 (RAM 2GB, Snapdragon 429) dưới 2,5 triệu, theo lý thuyết mà Riot Games đưa ra cũng có thể chiến được tựa game này.

Nên xem

Liên Quân Mobile: team Flash lập kỷ lục đoạt chức vô địch thứ 3 tựa game này
Liên Quân Mobile, trò chơi MOBA có sức thu hút mạnh mẽ nhờ tính đồng đội và chiến thuật vừa kết thúc vòng chung Đấu trường danh vọng 2019 với vị trí đứng đầu thuộc về team Flash.

Điều đáng nói là nó không đề cập đến những con chip đến từ Mediatek, vốn là một tên tuổi lớn trong làng chip di động dành cho smartphone giá rẻ, có lẽ Riot Games sẽ bổ sung sau chăng?

Theo mình thấy, việc chơi được game là một chuyện, nghĩa là bạn có thể tải về, cài đặt và mở lên, nhưng để trải nghiệm game một cách tốt nhất, có lẽ bạn cần một thiết bị cấu hình cao hơn.

Lien Minh Huyen Thoai Toc Chien can cau hinh smartphone nhu nao 3
- Ảnh:Internet

Hãy chờ xem khi Liên Minh Huyền Thoại Mobile tung ra, mình sẽ mượn thử một số thiết bị và trải nghiệm xem nó có chiến mượt mà trên những thiết bị nào ngoài những máy có cấu hình thấp vậy.

Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

Nên xem

Kỷ lục live stream Facebook thế giới vừa được người Việt xác lập
Kỷ lục live stream Facebook thế giới liên tục được lập ra và liên tục được phá vỡ bởi game thủ người Việt, cái tên cực hot trong làng trò chơi AOE (Age Of Empires): Chim Sẻ Đi Nắng.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê