[Video] Cách thêm eSIM và chiến game trên iPhone XS Max: Quá đã, dễ làm

[Video] Cách thêm eSIM và chiến game trên iPhone XS Max: Quá đã, dễ làm

Tại Việt Nam, eSIM hiện đã được các nhà mạng triển khai khá sớm từ tháng 2 này, người dùng quan tâm có thể tìm mua thông qua VinaPhone hoặc Viettel. Số thiết bị hiện cũng hỗ trợ khá ít và xoay quanh iPhone là chủ yếu.

Để chiến game trên iPhone XS Max với eSIM, người dùng cần thêm vào để có thể sử dụng trên thiết bị này. Video bên dưới sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi thêm eSIM vào iPhone XS Max với mạng VinaPhone. Nếu sử dụng Viettel thì cách thức cũng hoàn toàn tương tự. 

Các thao tác thêm eSIM vào điện thoại iPhone

Sau khi đã thêm eSIM vào iPhone XS Max, bạn có thể sử dụng như với một mạng di động thông thường như gọi điện thoại, nhắn tin, chạy kiểm tra tốc độ mạng...

Nên xem

Những thiết bị di động nào có hỗ trợ eSIM?
Thị trường IoT phát triển mạnh mẽ kéo theo nhu cầu các thiết bị đeo, thiết bị di động hỗ trợ eSIM ngày một gia tăng. Tuy nhiên, không phải thiết bị nào cũng hỗ trợ công nghệ mới này.

Với trải nghiệm bên dưới, mình cũng đã như thử chơi game Liên quân Mobile trên mạng 4G của Vinaphone và cảm thấy khá ổn định khi mà iPhone XS Max cũng cho tốc độ mượt mà.

Trải nghiệm mạng di động trên eSIM Vinaphone cung cấp

Nên xem

iPhone 2 SIM khả năng sẽ khó bán hơn khi nhà mạng hỗ trợ eSIM
Động thái Viettel sắp cung cấp chính thức eSIM có thể sẽ khiến các dòng iPhone 2 SIM khó bán hơn tại Việt Nam khi người dùng đã có thể xài 2 mạng di động mà không cần nguồn hàng từ các thị trường khác.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê