Mang cả kho nhạc trong điện thoại mà không tốn quá nhiều bộ nhớ, làm thế nào?

Mang cả kho nhạc trong điện thoại mà không tốn quá nhiều bộ nhớ, làm thế nào?

Chuyển định dạng từ video lưu dưới dạng tệp âm thanh để chèn vào slide thuyết trình hoặc các công việc khác, cũng như giúp anh em lưu trữ hàng ngàn bài nhạc mà không tốn nhiều bộ nhớ của điện thoại một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Thường muốn chuyển video sang định dạng MP3 thì phải tải clip về sau đó trích xuất âm thanh bằng chương trình chuyên dụng.

Đây là cách lưu và chuyển đổi tệp chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Dùng phần mềm Any Video Converter Free, tải video xuống và lưu chúng ở hầu hết mọi định dạng âm thanh hoặc video MP4, WMV, MOV… mà bạn có thể nghĩ đến.

Giải trí trên điện thoại luôn được nhiều người dùng quan tâm - Ảnh: Internet.

Any Video Converter Free là công cụ miễn phí để lưu video dưới định dạng MP3 chỉ với vài cú nhấp chuột.

Đầu tiên là tải phần mềm Any Video Converter Free và hoàn tất cài đặt, sau đó đặt định dạng xuất mặc định là MP4 (bạn có thể dễ dàng thay đổi nó).

 

Nên xem

Muốn thuyết trình cho sếp và đồng nghiệp 'lác mắt', đây là bí quyết anh em không thể bỏ qua
Những giai điệu và âm thanh được đặt đúng lúc một cách có chiến lược có thể nâng tầm giá trị thông tin nội dung của bạn hơn trong các buổi thuyết trình, điều mà anh em không thể bỏ qua để thêm tự tin cho mình trong tuần mới.

Chỉ cần nhấp vào menu hiện ra “Apple iPhone MPEG-4 Movie” (*.MP4), lại nhấp vào biểu tượng ghi chú âm nhạc và chọn “Âm thanh MP3” (*.MP3).

Sau đó, nhấp vào biểu tượng Cài đặt ở trên cùng bên phải, các tệp được chuyển đổi sẽ lưu trong thư mục Video của bạn. Bạn có thể chuyển nó sang thư mục khác dễ dàng bằng cách ấn Duyệt.

Nên xem

Cách ngăn kẻ trộm vô hiệu hóa Find My iPhone
Find My iPhone vẫn hoạt động ngay cả khi điện thoại tắt nguồn, hãy chặn ngay hành động vô hiệu hóa tính năng này đề phòng trường hợp mất iPhone.

Bạn cũng có thể mở web, chọn video muốn chuyển đổi định dạng, sao chép URL sau đó quay lại Any Video Converter và nhấp vào thêm URL.

Rồi nhấp biểu tượng dấu cộng màu xanh lục, dán địa chỉ vào thanh màu trắng xuất hiện. Hoặc có thể kéo và thả URL từ thanh địa chỉ nếu bạn sử dụng Chrome, sau đó nhấp Bắt đầu tải xuống.

Hiện tại, video sẵn sàng được chuyển đổi, bạn có thể thêm nhiều video bằng cách này nếu muốn.

Nên xem

Tải trọn bộ ứng dụng hỗ trợ quay và dựng video như chuyên nghiệp trên điện thoại
Với bộ ứng dụng này, các bạn có thể thỏa thích sáng tạo ra những thước phim với màu sắc, hiệu ứng,... chuyên nghiệp nhất chỉ với chiếc điện thoại trên tay.

Bạn có thể nghe trước âm thanh bằng cách phát đa phương tiện phía bên phải của Any Video Converter Free.

Âm nhạc luôn tạo nhiều thú vị cho người nghe - Ảnh: Internet.

Nếu video có phần giới thiệu hoặc quảng cáo, chỉ cần nhấp biểu tượng kéo và chọn nơi tệp sẽ bắt đầu và kết thúc.

Để kết thúc chương trình, hãy nhấp nút “Chuyển đổi ngay” màu xanh ở trên cùng bên phải, thư mục lưu MP3 sẽ tự động mở và tệp âm thanh sẵn sàng để phát.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê