Hướng dẫn cách Jailbreak iOS 13 và iOS 13.2.2 với Checkra1n Jailbreak

Hướng dẫn cách Jailbreak iOS 13 và iOS 13.2.2 với Checkra1n Jailbreak

Dưới đây là hướng dẫn cách Jailbreak iOS 13 và iOS 13.2.2 sử dụng công cụ Checkra1n Jailbreak mới vừa phát hành. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Trước khi đi vào hướng dẫn cách Jailbreak iOS 13 và iOS 13.2.2, mình xin chia sẻ một số thông tin về công cụ bẻ khóa iPhone này, cùng danh sách thiết bị tương thích nha.

Nên xem

Jailbreak iOS 13 được không với những công cụ miễn phí trên mạng?
Với cộng đồng người dùng iPhone yêu thích vọc vạch, “Jailbreak iOS 13 được không?” có lẽ là thứ mà họ quan tâm nhất bởi phiên bản hệ điều hành mới của Apple vừa chính thức cập bến.

Checkra1n Jailbreak cho iOS mới

Huong dan cach Jailbreak iOS 13 va iOS 13 2 2 voi Checkra1n 1
- Ảnh:Internet

Công cụ này đòi hỏi người dùng có một chiếc máy tính mới có thể bẻ khóa được điện thoại, trước mắt, ở thời điểm này, nó chỉ mới hỗ trợ máy Mac mà thôi.

Có cả phiên bản Checkra1n Jailbreak dành cho Windows và Linux nữa, nhưng thời điểm ra mắt vẫn chưa được công bố. Mình nghĩ bản cho Windows chắc sớm thôi.

Checkra1n mới chỉ hỗ trợ các gói ứng dụng từ Cydia, còn những kho ứng dụng khác đang được phát triển.

Nên xem

Uncover Jailbreak iOS 12.4: Nhanh tay vọc vạch iPhone kẻo Apple vá lỗ hổng
Uncover Jailbreak iOS 12.4 sẽ gúp cho các bạn dễ dàng vọc vạch chiếc iPhone chạy phiên bản mới nhất hệ điều hành di động của Apple. Nhưng nhanh tay lên nha, hãng mà tung ra bản vá thì tèo luôn!

Những thiết bị có thể bẻ khóa với Checkra1n Jailbreak

Huong dan cach Jailbreak iOS 13 va iOS 13 2 2 voi Checkra1n 2
- Ảnh:Internet

Đây là danh sách thiết bị có thể áp dụng hướng dẫn cách Jailbreak iOS 13 và iOS 13.2.2, bạn xem máy mình có nằm trong đây không nha?

 • iPhone X
 • iPhone 8 Plus
 • iPhone 8
 • iPhone 7
 • iPhone 7 Plus
 • iPhone SE
 • iPhone 6s
 • iPhone 6s Plus
 • iPad mini
 • iPad mini 2
 • iPad mini 3
 • iPad Air

Nên xem

Có nên dùng dịch vụ bẻ khóa iCloud nhanh cho iPhone từ xa?
Hiện thị trường đang nổi lên dịch vụ bẻ khóa iCloud nhanh từ xa cho những máy iPhone khóa. Liệu dịch vụ này như thế nào và có nên xài?

Những thiết bị chưa được hỗ trợ:

 • iPad Air 2
 • 5th gen iPad
 • 1st gen iPad Pro

Có thể là chúng sẽ được hỗ trợ sớm thôi các bạn. Tuy nhiên, do là dự trên lỗ hổng checkm8, thế nên những dòng iPhone và iPad mới như iPhone XR, iPhone 11, iPhone 11 Pro Max…

Cách bẻ khóa iPhone hay iPad chạy iOS 13 sử dụng Checkra1n

Bạn xem hướng dẫn cách Jailbreak iOS 13 và iOS 13.2.2 bằng Checkra1n rồi xem luôn cả video mình đính kèm để rõ ràng hơn trước khi tiến hành thực hiện nha.

Đầu tiên, tải ứng dụng Checkra1n cho máy Mac tại link này: https://checkra.in/#release

Cài đặt nó lên máy bằng cách kéo thả vào thư mục Applications.

Huong dan cach Jailbreak iOS 13 va iOS 13 2 2 voi Checkra1n 3
- Ảnh:Internet

Vào thư mục này, click vào chuột nên ứng dụng vừa cài và chọn Open, click Open lần nữa trong hộp thoại hiện lên để mở nó lên. Đừng mở nó bằng cách double click như bình thường nha.

Huong dan cach Jailbreak iOS 13 va iOS 13 2 2 voi Checkra1n 4
- Ảnh:Internet

Kết nối iPhone hoặc iPad vào máy Mac qua cổng Lightning. Nếu hệ thống có hỏi yêu cầu tin cậy cho thiết bị thì click vào nút Trust để đồng ý.

Thiết bị được kết nối sẽ tự động được phát hiện ra và hiển thị trong ứng dụng Checkra1n. Nếu thiết bị không được hỗ trợ, nó sẽ hiển thị ra thông báo.

Nếu thiết bị đã hiện ra và được hỗ trợ, click nút Start để bắt đầu. Bây giờ, đưa thiết bị vào chế độ DFU (xem cách ở link ngay bên dưới) để tiến hành các bước tiếp theo.

Nên xem

Cách hạ cấp iOS 12.3 về 12.2 cho iPhone, iPad gặp trục trặc sau khi lên phiên bản mới
Nếu gặp vấn đề khi sử dụng thiết bị của mình sau khi lên phiên bản mới, bạn có thể hạ cấp iOS 12.3 về 12.2 theo hướng dẫn dưới đây.

Khi ứng dụng Checkra1n phát hiện ra máy đã ở chế độ DFU, nó sẽ tự động chạy tiến trình bẻ khóa cho thiết bị. Khi chạy xong, bạn sẽ thấy biểu tượng của nó trên màn hình Home.

Mở ứng dụng Checkra1n lên và truy cập vào kho Cydia để cài đặt trình quản lý ứng dụng. Khi cài đặt xong, quá trình bẻ khóa máy cũng hoàn tất.

Giờ đây thì bạn đã có thể sử dụng Cydia để cài đặt thêm các ứng dụng khác nữa trên thiết bị của mình. Bạn thấy có dễ không? Xem thêm video ở ngay đây.

Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

Nguồn tham khảo: iPhone Hacks

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê