Dịch vụ quà tặng thời công nghệ lên ngôi, ăn nên làm ra nhờ lễ lộc

Bạn muốn gửi món quà yêu thương đến nửa kia của mình nhưng quá xa hoặc do bạn đang đi công tác? Bạn không đủ thời gian để trao trực tiếp món quà 14/2 cho người yêu?

Bạn đang để ý "người ấy" nhưng chưa dám ngỏ lời và chưa đủ tự tin? Bạn muốn quà tặng sẽ được trao đến tận tay người nhận trong tình trạng nguyên vẹn vào đúng ngày Valentine?

Ngày nào cũng là ngày tình yêu - Ảnh: Internet.

Hằng hà câu hỏi sẽ được giải quyết với dịch vụ tặng quà phát triển thời thương mại điện tử, một cú hích trong năm 2019 khi được dự báo sẽ phát triển mạnh mẽ.

Không chỉ lễ tết, mà nhiều dịch vụ tặng quà từ xa đã ăn nên làm ra nhờ vào các dịp lễ lộc, bởi lượng khách hàng tăng cao đến nỗi dịch vụ thi nhau cạnh tranh vì khách hàng.

Trong không khí của ngày lễ tình nhân 14/2 sau tết, nhiều dịch vụ điện hoa online được cho là được mùa khi mà hàng tá người dùng thi nhau đặt để tặng cho một nửa của mình

Tặng hoa online phát triển mạnh trong các ngày dành cho lứa đôi yêu nhau - Ảnh: Internet

Đó có thể là người chồng dành tặng người vợ khi đi công tác bất ngờ, hay tình nhân tặng nhau để cầu mong lửa tình yêu không mất nhiệt.

Chỉ với từ khóa Điện hoa Online, người dùng tha hồ chọn được dịch vụ phù hợp cho mình tùy theo nhu cầu, thậm chí là tặng hoa xuyên biên giới đến một nửa yêu thương của mình.

Cũng với từ khóa trên kèm theo từ Valentine, hàng loạt giỏ hoa yêu thương lung linh nhất từ rất nhiều trang web được mở ra, mang đến người dùng các dịch vụ cho mọi nhu cầu.

Nên xem

Những chiếc điện thoại hồng nữ tính thích hợp làm quà tặng 'gấu' dịp Valentine 14/2
Màu hồng được coi như màu sắc thể hiện cho tình yêu và cũng là màu mà nhiều chị em nữ giới yêu thích nhất. Việc lựa chọn smartphone màu hồng chắc chắn sẽ lấy được nhiều cảm tình từ người yêu trong dịp Valentine sắp tới. 

Lấn sân lĩnh vực quà tặng nhanh còn là các dịch vụ tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hiệu quả mà nhiều công ty bưu chính đang triển khai.

Điển hình như Viettel Post với hình thức tặng quà theo hộp mà thời gian chuyển đến trong nội tỉnh chỉ 12 giờ hoặc sớm hơn tùy theo dịch vụ.

Những món quà tình yêu vui nhộn cũng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tặng nhau ngày dành cho tình nhân - Ảnh: Internet.

Nếu muốn quà tặng đi trước 12h trong ngày, dịch vụ chuyển quà phát trong ngày nội tỉnh sẽ là cứu cánh cho bạn trong trường hợp không thể trực tiếp mang quà đến tặng gấu đúng giờ.

Điều này được cho là một ý tưởng mới khi mà quà tặng hiện trong ngày tình nhân hay 8/3 đâu chỉ là hoa, mà còn hàng tá loại khác mà đôi lứa dành tặng nhau để lửa yêu thêm ấm nồng.

Nên xem

Những món phụ kiện 'trên cả tuyệt vời' nên tặng cho nàng ngày Valentine
Nếu như bạn gái của các bạn đã có điện thoại mới rồi, thì những món phụ kiện sẽ là quà tặng thiết thực và ý nghĩa nhất trong dịp Valentine này.

Trong khi đó, nắm bắt được nhu cầu lớn của người dùng, thậm chí nhiều dịch vụ còn đa dạng hơn như giao quà theo ngày hẹn, giao ngay trong ngày vào thời khắc trọn vẹn nhất để người nhận lẫn người tặng đều cùng cung bậc cảm xúc của tình yêu.

Trong khi các công ty chuyên về bưu phẩm thi nhau đa dạng dịch vụ cho người dùng tăng cao dịp lễ, mà còn có hàng loạt ứng dụng vận chuyển cũng thi nhau tăng tốc dịch vụ chuyển quà.

Ngay cả các ứng dụng gọi xe cũng thả tim cho ngày tình nhân - Ảnh: Khôi Hồ.

Điển hình như các ứng dụng gọi xe công nghệ Grab, Go-Viet cũng tranh thủ ngày lễ tình nhân để hiển thị hình trái tim trên mỗi tài xế, góp phần mang đến nhiều mới lạ cho người dùng khi sử dụng dịch vụ.

Quà tặng không bằng cách tặng, hãy thể hiện sự yêu thương bằng cách riêng của mình, bởi ''biết đâu bất ngờ hai ta lại về có đôi'' bạn nhé!

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê