Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 về máy tính và trên điện thoại

Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 về máy tính và trên điện thoại

Dưới đây là cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 về máy tính dễ dàng cho những ai đang cực khổ và vất vả khi không có tài khoản VIP.

Zing MP3 là một trong những kho nhạc cực lớn cho người Việt Nam. Dịch vụ này có cung cấp phiên bản miễn phí và có tính phí.

Nên xem

YouTube Music thêm tính năng giúp tiết kiệm dữ liệu mạng khi nghe nhạc, bạn đã thử chưa?
YouTube Music, dịch vụ streaming nhạc của Google dựa trên YouTube là chủ yếu, nhiều người thích nghe nhạc hơn xem video trên nền tảng này, thế nên gã khổng lồ tìm kiếm đã ra tính năng chiều lòng họ.

Với những bản nhạc có bản quyền, thường bạn sẽ phải nâng cấp từ “Tài khoản thường” (miễn phí) lên tài khoản VIP mới có thể nghe được. Một số cho bạn nghe miễn phí nhưng không thể tải.

Cach tai nhac ban quyen tren Zing MP3 ve may tinh 2
Nhạc bản quyền có thể nghe nhưng không cho tải - Ảnh:Chụp màn hình

Dưới đây là cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 về máy tính nếu như bạn muốn sưu tầm chúng cho mục đích nghe nhạc offline, thực tế đây vẫn là hành vi vi phạm bản quyền đó nha.

Nên xem

Sony Walkman, thương hiệu làm thay đổi cách người dùng nghe nhạc
Nhân kỷ niệm 40 năm dòng máy nghe nhạc nhỏ gọn đầu tiên trên thế giới Sony Walkman của hãng điện tử đến từ Nhật Bản, hãy cùng điểm lại một số cột mốc của dòng thiết bị tuyệt vời này các bạn nha!

Thế nên, nếu có điều kiện, hãy mua dịch vụ VIP để ủng hộ cho Zing MP3 các bạn nha. Phí 6 tháng tại thời điểm viết bài này vào khoảng 279.000, 1 năm là 499.000 và 2 năm là 899.000.

Cach tai nhac ban quyen tren Zing MP3 ve may tinh 1
Các gói cước - Ảnh:Chụp màn hình

OK! Cách đơn giản nhất để tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 về máy tính là sử dụng Internet Download Manager (IDM), phần mềm tải dữ liệu mạnh nhất hiện nay.

Các bước thực hiện như sau:

Cach tai nhac ban quyen tren Zing MP3 ve may tinh 3
Tải nhạc bản quyền bằng IDM - Ảnh:Chụp màn hình
  • Tải về và cài đặt IDM tại link này: https://www.internetdownloadmanager.com/download.html
  • Mở trang web Zing MP3 lên, tìm đến bài hát bản quyền yêu thích mà bạn không thể tải.
  • Mở bài hát đó lên
  • Bây giờ bạn để ý, IDM sẽ hiển thị một cái biểu tượng với dòng chữ “Download Audio from this page”. Click vào đó, nội dung bài hát bạn muốn sẽ được chọn tải. Vậy là xong!

Bài hát được tải về với chất lượng 320kbps, khá ổn phải không các bạn. Mặc dù không được Lossless nhưng đây là cách hiệu quả để tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 về máy tính.

Cach tai nhac ban quyen tren Zing MP3 ve may tinh 4
Chất lượng tải xuống khá cao - Ảnh:Chụp màn hình

Vẫn có cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 về điện thoại thay vì máy tính, như ở hình trên bạn thấy là báo không được á, mình chia sẻ luôn ngay dưới đây.

Trên điện thoại Android, bạn cài ứng dụng trên là Zizi Downloader (miễn phí). Công cụ này của người Việt viết, có thể tải nhạc và video từ Zing MP3, mà còn có Nhạc Của Tui, TikTok, Keeng nữa nha.

Nên xem

2 Cách xem YouTube khi tắt màn hình iOS 13 dễ dàng
Dưới đây là cách xem video và nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình iOS 13 cho những ai mới nâng cấp lên phiên bản mới hệ điều hành di động của Apple.

Các bước thực hiện như sau:

  • Cài ứng dụng Zizi Downloader xong thì nó sẽ hiện ra hướng dẫn tải.
  • Mở ứng dụng Zing MP3 và tìm đến bài hát bản quyền muốn tải.
  • Mở bài hát lên, chạm vào dấu 3 chấm ở góc trên phải màn hình, trong menu hiện ra, chọn “Chia sẻ” (thay vì nút “Tải về”), tiếp tục chạm vào mục “Khác”.
  • Trong danh sách “Chia sẻ với”, chọn vào “Zizi Downloader”, màn hình hiện lên danh sách các bài hát và chọn sẵn bài đang phát để bạn tải, chạm nút “Tải” để tải về.
Cach tai nhac ban quyen tren Zing MP3 ve may tinh 5
Tải nhạc bản quyền bằng ứng dụng thứ ba - Ảnh:Chụp màn hình

Mở trình quản lý file lên và xem bài hát vừa tải về nha, bạn lưu ý là dung lượng của nó khá nhỏ, chất lượng của nó cũng không được như khi tải trên máy tính. Nhưng tải được “ông giáo ạ”! ^^

Nên xem

Spotify ra mắt phiên bản Lite, dung lượng nhỏ nhưng vẫn có tính năng tiện ích
Spotify ra mắt phiên bản Lite phù hợp với máy cấu hình thấp và dùng Android phiên bản cũ, bên cạnh đó, nó vẫn được tích hợp tính năng hay.

Thế còn sử dụng ứng dụng Zing MP3 VIP thì sao?

Mình thấy trên mạng có rất nhiều chỗ hướng dẫn sử dụng ứng dụng Zing MP3 VIP ở dạng APK cho Android. Mình không khuyên dùng nó nha.

Mình thấy là nó không được Google kiểm duyệt qua kho ứng dụng, nên khả năng bị chèn mã độc (có thể không phải bây giờ) làm ảnh hưởng đến an toàn của bạn.

Nên xem

Thực hư chuyện Youtube xóa tài khoản hàng loạt?
Sáng nay trên mạng rộ tin đồn Youtube xóa tài khoản hàng loạt. Thoạt nghe thì thật là kinh khủng, nhưng sự thật đằng sau nó là gì?

Nếu bài hát nào đó không có trên Zing, bạn có thể tìm ở kho nhạc khác hoặc tải xuống từ YouTube chẳng hạn, không nên cài những ứng dụng mà không được “kiểm dịch” nha các bạn! Mình nhắc vậy thôi.

Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê