Cách tải Free Fire trên máy tính và chơi ngon lành cành đào

Cách tải Free Fire trên máy tính và chơi ngon lành cành đào

Dưới đây là cách tải Free Fire trên máy tính cho những ai muốn trải nghiệm tựa game FPS (bắn súng góc nhìn thứ nhất - First Person Shooter) đang làm mưa làm gió hiện nay không dùng đến điện thoại.

Về cơ bản cách tải Free Fire trên máy tính chia làm 2 bước nha. Đầu tiên là bạn tải về một phần mềm giả lập Android lên máy tính, sau đó cài Free Fire vào và trải nghiệm thôi.

Nên xem

3 cách tải game Hay Day ở Việt Nam có thể bạn chưa biết
Dưới đây là một vài cách tải game Hay Day ở Việt Nam cho những bạn nào vẫn còn lưu luyến sau khi SuperCell rút khỏi Việt Nam tầm 4 tháng về trước.

Có rất nhiều phần mềm giả lập Android lên máy tính như Nox Player, BlueStacks, MEmu, Ko Player… nhưng tối ưu nhất cho chơi game trên máy tính, có lẽ là Tencent Gaming Buddy nha các bạn.

Hiện tại thì Tencent Gaming Buddy đã được đổi tên lại thành GameLoop, hỗ trợ cực nhiều game, với những cái tên hot như PUBG Mobile, Free Fire, Liên Quân Mobile, Mobile Legends…

Cach tai Free Fire tren may tinh va choi ngon lanh canh dao 6
Có rất nhiều phần mềm giả lập, nhưng tối ưu cho game thì rất ít - Ảnh:Internet

Dưới đây mình sẽ chia sẻ cách tải Free Fire trên máy tính đơn giản để ai cũng có thể làm được nha, còn cài đặt sâu thêm sau khi cài thì mời bạn khám phá riêng cho mình.

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web này https://gameloop.fun/

Nên xem

3 cách tải Clash Of Clans ở Việt Nam cho Android và iOS
Dưới đây là một vài cách tải Clash Of Clans ở Việt Nam cho Android và iOS cho những bạn nào vẫn còn lưu luyến sau khi SuperCell rút khỏi Việt Nam tầm 4 tháng về trước.

Tới đây thì có 2 cách tải, 1 là bạn tải GameLoop hỗ trợ đầy đủ các trò, hoặc là tải bản build sẵn cho Free Fire nha. Cái nào cũng được cả.

Ở cách thứ nhất, ngay trang chủ, bạn click vào nút Download để tải về, dung lượng khá nhẹ, tải xong thì cài, nó sẽ tự tải thêm, nhanh hay chậm tùy mạng của bạn nha.

Cach tai Free Fire tren may tinh va choi ngon lanh canh dao 1
- Ảnh:Chụp màn hình

Sau khi cài mở nó lên, bạn click vào mục “Game Center”, ở bên phải, click vào ô tìm kiếm gõ vào Free Fire hoặc kéo xuống tìm tên game và click vào nó.

Cach tai Free Fire tren may tinh va choi ngon lanh canh dao 3
- Ảnh:Chụp màn hình

Lúc này, click vào nút “Install” ở góc dưới trái để cài đặt trò chơi này vào máy. Chờ lâu hay mau là tùy mạng nha, sau khi cài xong, nó hiện nút Play, bấm vào đó, một cửa sổ khác hiện lên và chơi thôi các bạn.

Cach tai Free Fire tren may tinh va choi ngon lanh canh dao 4
- Ảnh:Chụp màn hình

Nếu muốn cài game khác nữa, quay lại chỗ “Game Center”, tiếp tục cài những trò mà mình yêu thích nha. Mọi game đã cài sẽ nằm trong mục “My Games”.

Cach tai Free Fire tren may tinh va choi ngon lanh canh dao 5
- Ảnh:Chụp màn hình

Mình để ý là, nếu bạn xóa đi một game nào đó, nó không bị xóa khỏi máy tính, mà còn nằm đó, khi bạn muốn cài lại, nó cài cực nhanh, cứ như là thêm lại thôi, rồi vào chơi thẳng luôn. Có lẽ nó sẽ xóa sau vài ngày!

Nên xem

Game thủ quốc tế ăn mừng khi
Anh em sẽ không còn phải đối mặt nhiều với các game thủ Trung Quốc nữa khi họ đã bị hạn chế thời gian chơi game.

Ở cách thứ 2, bạn kéo xuống dưới một chút, chỗ mục “Hot game”, tìm Free Fire rồi click vào nút Download. Nó sẽ cài y chang ở trên, nhưng tải ngay Free Fire mà bạn không phải chọn như ở trên.

Cach tai Free Fire tren may tinh va choi ngon lanh canh dao 2
- Ảnh:Chụp màn hình

Trên máy tính thì các phím bấm sẽ khác, bạn nên xem qua một lượt rồi hãy chơi để không bỡ ngỡ. Về cơ bản sau khi cài xong game, đăng nhập là chơi luôn không phải tùy chỉnh gì nhiều.

Bạn thấy cách tải trò chơi Free Fire trên máy tính có đơn giản không? Nếu bạn dùng một trình giả lập khác, không phải GameLoop, bạn sẽ phải đăng nhập tài khoản Google, xác thực các kiểu, rất mất công.

Nên xem

Microsoft Flight Simulator 2020: Tựa game của năm 1982 “tái xuất” có gì hay?
Microsoft Flight Simulator 2020 có lẽ là tựa game giả lập “thật” nhất từ trước đến nay với tổng dung lượng “siêu to khổng lồ” lên đến 2000 TB, lưu trữ trên hệ thống đám mây của Microsoft.

Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê