Cách tải ảnh trên Instagram về điện thoại và máy tính trong 3 nốt nhạc

Cách tải ảnh trên Instagram về điện thoại và máy tính trong 3 nốt nhạc

Dưới đây là cách tải ảnh trên Instagram về điện thoại và máy tính, bởi mặc định nền tảng mạng xã hội hình ảnh không có sẵn tùy chọn để lấy ảnh về.

Nếu bạn muốn tải chỉ 1 hay 2 ảnh, bạn không cần cài gì thêm, nhưng nếu muốn tải nhiều ảnh hơn, bạn sẽ cần đến ứng dụng cho Android, máy tính để đẩy nhanh tiến độ.

Nên xem

Cách bật Dark mode trên Instagram dễ đến không ngờ
Dưới đây là cách bật Dark mode trên Instagram, chế độ tối đã được Apple mang lên iOS 13 trọn vẹn, và giờ đây các ứng dụng trên nền tảng này cũng lần lượt đi theo.

Cách 1: Sử dụng DownloadGram (trên Android)

Cach tai anh tren Instagram ve dien thoai va may tinh  1
- Ảnh:Android Authority

Cách tải ảnh trên Instagram về điện thoại và máy tính mà không phải cài thêm app chính là thông qua trang web downloadgram.com. Chỉ cần copy link hình (click vào dấu 3 chấm), dán vào ô trên web và tải thôi nha.

Cách 2: Sử dụng app FastSave (cho Android)

Cach tai anh tren Instagram ve dien thoai va may tinh  2
- Ảnh:Android Authority

Cách tải ảnh trên Instagram về điện thoại và máy tính nhanh hơn khi muốn tải nhiều ảnh là dùng đến ứng dụng bên thứ 3. Chỉ cần cài, bật dịch vụ rồi mở Instagram, chọn Copy link (click vào dấu 3 chấm) là nó tự tải cho bạn.

Nên xem

Facebook đổi tên Instagram và Whatsapp để làm gì?
Chúng ta thấy Xiaomi có gắn thêm một phần tên hãng vào dòng sản phẩm mới như “Redmi by Xiaomi”, giờ tới lượt Facebook đổi tên Instagram và Whatsapp.

Cách 3: Sử dụng DownloadGram (trên máy tính)

Cach tai anh tren Instagram ve dien thoai va may tinh  3
- Ảnh:Android Authority

Trên máy tính thì hơi khác một chút, bạn cũng chạm vào dấu 3 chấm ngay tấm hình, chọn “Go to post”, copy link rồi dán vào trang web downloadgram.com, click “Download” rồi click “Download image”.

Cách 4: sử dụng phần mềm Save-o-gram

Cach tai anh tren Instagram ve dien thoai va may tinh  4
- Ảnh:Android Authority

Cách tải nhiều ảnh trên Instagram về điện thoại và máy tính là sử dụng phần mềm Save-o-gram. Hãy tải nó về ở link này save-o-gram.com, cài đặt nó, sau đó mở lên và tìm kiếm để tải ảnh.

Bạn có thể tìm theo tên, hashtag… sau khi hiện ảnh ra, click chọn một hay nhiều rồi tải, bạn có thể tải dạng file nén luôn. Tiếc là nó chỉ cho dùng thử 7 ngày, hết thời gian thì phải mua với giá 9 USD.

Nên xem

Thú vị với các hình ảnh khác lạ về Facebook, YouTube, Instagram thời Internet chưa có
Tất cả đều hóa thành đồ cổ khi được tạo hình ở thời chưa có internet.

Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

Nguồn tham khảo: Android Authority

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê