Cách sử dụng Deep Fusion trên iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max

Cách sử dụng Deep Fusion trên iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max

Đâu là cách sử dụng Deep Fusion trên iPhone 11, thứ vừa được Apple cập nhật lên iOS 13.2 (và mới nhất là 13.2.2). Hãy cùng tham khảo qua hướng dẫn này.

Sức mạnh phía sau công nghệ Deep Fusion chính là con chip A13 Bionic với mạng lưới thần kinh mới giúp xử lý các chi tiết, giảm nhiễu hạt… Vậy cách sử dụng Deep Fusion trên iPhone 11 là gì?

Nên xem

DxOMark vừa công bố điểm camera trên iPhone 11 Pro, xếp thứ ba thua cả điện thoại Trung Quốc
iPhone 11 Pro Max được đánh giá tốt về nhiều mặt, nhưng tổng thể vẫn không thể sánh bằng một số nhà sản xuất Trung Quốc. 

Mặc dù Apple không nói cách nhận biết ảnh có áp dụng Deep Fusion hay không bởi nó chạy ngầm và “tàng hình” (do công ty muốn vậy), đây là một vài dấu hiệu nhận ra.

Nếu sử dụng camera góc siêu rộng, hay tính năng “Photos Capture Outside the Frame” được bật, hay chụp ở chế độ chụp nhiều tấm, thì Deep Fusion không tham gia xử lý ảnh.

Cach su dung Deep Fusion tren iPhone 11 11 Pro 11 Pro Max 1
- Ảnh:Internet

OK, không nói thêm dông dài, để biết cách sử dụng công nghệ Deep Fusion trên iPhone 11 là gì, mời bạn tham khảo qua một số bước như dưới đây.

Đầu tiên, hãy đảm bảo là con iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max (chỉ có trên 3 máy này) đã được cập nhật lên iOS 13.2 mới nhất.

Nên xem

Mời tải về iOS 13.2.2: Sửa lỗi đa nhiệm, cải thiện hiệu năng
Cuối cùng thì với iOS 13.2.2, các ứng dụng chạy nền đã không còn bị đóng một cách “quá nhanh, quá nguy hiểm” như ở phiên bản trước. Cập nhật ngay thôi!

Tiếp theo thì vào “Settings”, vào “Camera” và tắt đi tính năng “Photos Capture Outside the Frame”. Như đã nói ở trên, nếu bật nó thì Deep Fusion không can thiệp vào làm ảnh.

Khi chụp, để ý chỗ khoảng zoom, nên dùng chế độ 1x hay cao hơn, đừng dùng chế độ 0.5x (góc siêu rộng) trên ứng dụng Máy ảnh (Camera).

Cach su dung Deep Fusion tren iPhone 11 11 Pro 11 Pro Max 2
- Ảnh:Internet

Kể từ lúc này, khi chụp ảnh, Deep Fusion sẽ là phụ tá đắc lực đứng phía sau “sân khấu” để hỗ trợ xử lý ảnh (lưu ý là chụp ở chế độ nhiều tấm liên tục thì không áp phê).

Bạn thấy cách sử dụng Deep Fusion trên iPhone 11 đơn giản không? Còn cách hoạt động của nó thế nào, mình đã có chia sẻ trong một bài viết trước đây rồi.

Nên xem

Tính năng chụp ảnh Deep Fusion trên iPhone 11 thực tế là gì?
Tính năng chụp ảnh Deep Fusion trên iPhone 11 liệu có giúp Apple vượt qua mặt các đối thủ trên mặt trận camera phone?

Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

Nguồn tham khảo: 9to5mac

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê