Cách khởi động lại iPhone 11 có thể bạn chưa biết

Cách khởi động lại iPhone 11 có thể bạn chưa biết

Dưới đây là cách khởi động lại iPhone 11, dòng iPhone mới nhất của Apple nếu như bạn cảm thấy chưa quen khi chuyển lên từ phiên bản iPhone cũ.

Có rất nhiều lý do để khởi động lại một thiết bị, không chỉ điện thoại mà cả máy tính. Có thể trong quá trình sử dụng, máy bị treo, lỗi hay đơn giản là “bỗng dưng” muốn khởi động lại máy thôi.

Nên xem

3 cách tải Clash Of Clans ở Việt Nam cho Android và iOS
Dưới đây là một vài cách tải Clash Of Clans ở Việt Nam cho Android và iOS cho những bạn nào vẫn còn lưu luyến sau khi SuperCell rút khỏi Việt Nam tầm 4 tháng về trước.

Cách khởi động lại iPhone 11 sẽ khác với dòng iPhone sử dụng nút Home, thế nên bạn cần phải biết thao tác trước khi thực hiện, nếu không sẽ luýnh quýnh nha.

Việc khởi động lại máy cũng không tốn nhiều thời gian bằng việc bạn phải tắt nguồn rồi mở lại. OK! Dưới đây là cách khởi động lại dòng iPhone 11 mới, hãy lưu lại, hoặc đơn giản là ghi nhớ, dễ lắm các bạn.

Cach khoi dong lai iPhone 11 co the ban chua biet 1
- Ảnh:Macrumors

Cách làm này áp phê cho tất cả những chiếc iPhone mới như iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Với dòng iPhone không có nút Home, cách làm cũng tương tự nha.

Trước hết, hãy xem thao tác tắt nguồn (shut down) một chiếc iPhone mới:

  • Nhấn và giữ cả phím tăng âm lượng và nút Sleep/Wake (còn gọi là Side key) ở bên phải
  • Vuốt thanh trượt “Slide to Power Off” để tắt nguồn

Nên xem

Cách hiển thị phần trăm pin iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max
Có cách hiển thị phần trăm pin iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max hay không? Câu trả lời là có thể có, nhưng không phải lúc này.

Để mở máy lại, bạn có thể bấm và giữ nút Side key và chờ cho tới khi logo Apple hiện lên là máy mở lại. Cách làm này sẽ tốn khá nhiều thời gian. Chúng ta có 1 cách khác để khởi động máy mà không phải tắt.

Trong nhiều trường hợp máy bị lỗi, chúng ta không thể thực hiện các thao tác ở trên các bạn ạ. Lúc này, chúng ta cần ép máy khởi động lại, dưới đây là cách khởi động lại iPhone 11 nhanh.

Cach khoi dong lai iPhone 11 co the ban chua biet 2
- Ảnh:Macrumors
  • Nhấn nút tăng lượng rồi buông ra
  • Nhấn nút giảm âm lượng rồi buông ra
  • Nhấn và giữ nút Side key cho tới khi nó hiện ra cái thanh trượt “Slide to Power Off”
  • Tiếp tục nhấn và giữ cho tới khi xuất hiện logo quả táo
  • Buông nút Side key ra

Các thao tác có thể phức tạp khi nhìn vào nhưng thực tế thao tác nhanh thì không tốn bao nhiêu thời gian nhưng sẽ giúp bạn khởi động lại máy nhanh mà không phải tắt trước.

Bạn thấy có dễ không? Thật ra thì mình cũng chẳng hiểu nổi sao Apple lại làm khó người dùng đến vậy, trong khi ở Android, hầu như các máy đều chỉ có 1 cách khởi động lại, trừ mấy anh Samsung mới.

Nên xem

Cách chụp màn hình iPhone 11 Pro, 11 Pro Max rất dễ có thể bạn chưa biết
Dưới đây là cách chụp màn hình iPhone 11 Pro, 11 Pro Max cho những bạn nào đang cầm trên tay siêu phẩm Apple nhưng lại thấy lạ lẫm khi chuyển từ Android sang hay từ dòng iPhone cũ.

Muốn biết iPhone 11 giá bao nhiêu? mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

Nguồn tham khảo: Mac Rumors, Apple Insider
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê