Cách đóng ứng dụng iPhone 11 Pro Max trong 3 nốt nhạc

Cách đóng ứng dụng iPhone 11 Pro Max trong 3 nốt nhạc

Dưới đây là cách đóng ứng dụng iPhone 11 Pro Max trên phiên bản iOS mới cho những ai chưa quen khi chuyển lên từ iPhone, iOS phiên bản cũ.

Nếu bạn nâng cấp lên iPhone 11, 11 Pro Max từ iPhone 8, iPhone 7 hay phiên bản cũ hơn, bạn sẽ mất một khoảng thời gian để làm quen với chế độ thao tác bằng cử chỉ mới.

Nên xem

Cách khởi động lại iPhone 11 có thể bạn chưa biết
Dưới đây là cách khởi động lại iPhone 11, dòng iPhone mới nhất của Apple nếu như bạn cảm thấy chưa quen khi chuyển lên từ phiên bản iPhone cũ.

Cùng với đó, Apple cũng thay đổi cách tắt ứng dụng trên iPhone 11, 11 Pro hay Pro Max từ màn hình đa nhiệm. Vậy cách đóng ứng dụng iPhone 11 Pro Max là gì?

Trước khi chia sẻ làm cách nào đóng ứng dụng iPhone 11 Pro / Pro Max, mình xin trả lời một câu hỏi khác trước, đó là có nên tắt đi ứng dụng hay để hệ thống tự làm chuyện đó?

Cach dong ung dung iPhone 11 Pro Max trong 3 not nhac 1
- Ảnh:ZDNET

Nhiều người dùng Apple và cả người của Apple đều đã nói nhiều lần rằng việc đóng ứng dụng trên iPhone không có ảnh hưởng đến hiệu năng hay thời lượng pin của thiết bị.

Trên thực tế, việc đóng các ứng dụng thường xuyên sẽ có tác dụng ngược lại, nghĩa là nó sẽ làm ảnh hưởng xấu đến hiệu năng và thời lượng pin của máy.

Nên xem

Cách chụp màn hình iPhone 11 Pro, 11 Pro Max rất dễ có thể bạn chưa biết
Dưới đây là cách chụp màn hình iPhone 11 Pro, 11 Pro Max cho những bạn nào đang cầm trên tay siêu phẩm Apple nhưng lại thấy lạ lẫm khi chuyển từ Android sang hay từ dòng iPhone cũ.

Bởi việc mở lại ứng dụng, bắt nó chạy lại từ đầu sẽ hao pin hơn, máy sẽ phải dồn để xử lý việc mở lại nó thay vì để nó nằm đó trên hệ thống, khi cần chỉ cần chuyển qua dùng thôi.

Ngoài ra, nó còn giúp bạn truy cập ứng dụng nhanh hơn phải mở lại từ đầu, do nó phải mở hàng loạt thứ có liên quan cho đến khi mở ra được thứ bạn cần.

Cach dong ung dung iPhone 11 Pro Max trong 3 not nhac 2
- Ảnh:The Wire Cutter

Thế nhưng người dùng không màng đến chuyện đó, cứ hở ra là mở trình quản lý đa nhiệm lên, tắt app đi và… vài phút sau mở chúng lại, có vẻ là thói quen khó sửa rồi các bạn ạ!

OK! Quay trở lại với việc chính là làm cách nào đóng ứng dụng iPhone 11 Pro Max? Có dễ không, thao tác ra làm sao? Rồi, mình chia sẻ ngay bên dưới đây nha.

Nên xem

Cách tìm iPhone trên iOS 13 nên biết để lỡ khi thất lạc thiết bị
Dưới đây là cách tìm iPhone trên iOS 13, phiên bản hệ điều hành di động của Apple vừa được tung ra chính thức. Đảm bảo an toàn, giúp có thể tìm ra thiết bị khi thất lạc là việc nên làm.

Cách đóng ứng dụng iPhone 11 Pro Max đơn giản nhất được thực hiện qua 2 thao tác. Thứ nhất, bạn chạm vào cạnh dưới màn hình và vuốt lên giữa màn hình rồi dừng lại tầm nửa giây rồi buông ra.

Bây giờ, màn hình quản lý đa nhiệm, App Switcher, hiện ra, bạn sẽ thấy các ứng dụng giờ đây hiện ra thành các thẻ, bạn có thể vuốt qua trái hay qua phải để di chuyển giữa các ứng dụng.

Cach dong ung dung iPhone 11 Pro Max trong 3 not nhac 3
- Ảnh:iPhone Hacks

Để đóng một ứng dụng nào đó, bạn chỉ cần vuốt nó từ dưới lên là đã xóa nó ra khỏi trình quản lý đa nhiệm rồi. Để mở ứng dụng nào đó, chạm vào nó, còn muốn về Home, vuốt từ dưới lên là xong.

Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

Nên xem

3 cách tải game Hay Day ở Việt Nam có thể bạn chưa biết
Dưới đây là một vài cách tải game Hay Day ở Việt Nam cho những bạn nào vẫn còn lưu luyến sau khi SuperCell rút khỏi Việt Nam tầm 4 tháng về trước.

Nguồn tham khảo: iPhone Hacks




LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê