Cách di chuyển và xóa ứng dụng trên iOS 13 cho iPhone

Cách di chuyển và xóa ứng dụng trên iOS 13 cho iPhone

Nếu chưa quen, dưới đây là cách di chuyển và xóa ứng dụng trên iOS 13 cho iPhone dễ dàng trong 3 nốt nhạc cho những ai mới vừa nâng cấp từ iOS 12.

iOS 13 mang đến rất nhiều thứ mới, vừa thiết kế lại vừa thay đổi các làm việc nên có thể khiến người dùng gặp chút bỡ ngỡ khi lần đầu tiên sử dụng nền tảng mới.

Nên xem

iOS 13.2 có gì mới? Hỗ trợ AirPods Pro và iPhone 11 Deep Fusion
“Cập nhật iOS 13.2 chính thức có tính năng gì mới” có lẽ là mối quan tâm của rất nhiều người khi phiên bản cũ đã gặp phải khá nhiều phàn nàn từ khắp nơi trên thế giới. Không chỉ iOS 13.2, iPadOS 13.2 và tvOS 13.2 cũng đã sẵn sàng để tải về.

Thế nên, dưới đây mình xin chia sẻ cách di chuyển và xóa ứng dụng trên iOS 13 cho iPhone, đây là những điều tuy cơ bản nhưng nếu không biết thì cũng chịu á.

Cách di chuyển ứng dụng

Cach di chuyen va xoa ung dung tren iOS 13 cho iPhone 1
- Ảnh:Thanh Long

Rất đơn giản nha, cách di chuyển và xóa ứng dụng trên iOS 13 cho iPhone giống nhau ở phần đầu, tức là chạm vào ứng dụng và giữ cho tới khi hiện ra menu, chạm “Rearrange Apps” (Sắp xếp lại ứng dụng).

Bây giờ các ứng dụng sẽ nhúc nhích, để di chuyển nó, bạn chạm vào nó và giữ lần nữa rồi kéo nó đến cho mà bạn muốn, vậy là xong. Bạn thấy đơn giản hong?

Nên xem

Có nên cập nhật iOS 13.2 không, nghe nói bản iOS mới thường gặp lỗi?
Rất nhiều người bày tỏ thắc mắc “Có nên cập nhật iOS 13.2 không” bởi thời gian gần đây, những lỗi lầm xuất hiện ngày càng nhiều trên các phiên bản nâng cấp làm người dùng lo lắng.

Cách xóa ứng dụng

Cach di chuyen va xoa ung dung tren iOS 13 cho iPhone 2
- Ảnh:Thanh Long

Như mình đã nói, cách di chuyển và xóa ứng dụng (app) trên iOS 13 cho iPhone rất giống nhau, bạn cũng chạm vào ứng dụng và giữ cho tới khi hiện ra menu, chạm “Rearrange Apps” (Sắp xếp lại ứng dụng).

Bây giờ các ứng dụng có thể xóa có thêm dấu X ở góc trên bên trái, chạm vào dấu X, trong pop-up hiện lên yêu cầu xác nhận việc xóa, bạn chạm vào nút Delete để xóa hẳn ứng dụng này.

Nên xem

iOS 12.4.3 đã sẵn để tải về cho thiết bị không lên được iOS 13
Apple vừa tung ra iOS 12.4.3 cho những thiết bị cũ không thể cập nhật lên phiên bản mới hơn, một trong những bản vá lỗi cần cập nhật ngay vì lý do bảo mật.

Lưu ý, trên iOS 13.2 mới nhất, bạn có thể xóa trực tiếp ứng dụng khi chạm vào nó và giữ, lệnh “Rearrange Apps” (Sắp xếp lại ứng dụng) cũng đã được thay bằng “Edit Home Screen”.

Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

Nguồn tham khảo: iPhone Hacks

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê