Cách bật Airdrop trên iPhone X không được không ăn tiền

Cách bật Airdrop trên iPhone X không được không ăn tiền

Dưới đây là cách bật Airdrop trên iPhone X cho những ai muốn tận dụng tính năng chia sẻ nội dung giữa những người dùng iOS với nhau mà không phải cài thêm ứng dụng ngoài.

Cho những ai chưa biết, Airdrop là cách thức chia sẻ dữ liệu độc quyền giữa các thiết bị Apple (điện thoại, máy tính, máy tính bảng…) với nhau nhanh chóng và cấp kỳ.

Nên xem

Cách quay video màn hình iPhone X hướng dẫn
Dưới đây là cách quay video màn hình iPhone X chuẩn nhất, theo hướng dẫn của Apple cho những ai đang cần sử dụng mà không phải cài thêm ứng dụng ngoài.

Nó có sẵn trên máy, và dưới đây là cách bật Airdrop trên iPhone X và những dòng máy sử dụng iOS 11 trở về sau này nha, rất đơn giản nhưng hiệu quả.

Cách bật tính năng Airdrop trên iPhone X như sau:

Cach bat Airdrop tren iPhone X khong duoc khong an tien 1
- Ảnh:Chụp màn hình

Mở Trung tâm điều khiển lên (vuốt từ dưới lên hoặc từ góc màn hình lên).

Cach bat Airdrop tren iPhone X khong duoc khong an tien 2
- Ảnh:Chụp màn hình

Bạn thấy cái ô vuông có các biểu tượng máy bay, Wi-Fi không, nó có 4 biểu tượng thôi, nhưng thực tế là nó còn một số cái nữa. Để mở bung hết danh sách, bạn chạm tay vào chỗ bất kỳ và giữ.

Nên xem

Cách bật nút Home trên iPhone 11, 11 Pro và Pro Max có thể bạn chưa biết
Dưới đây là cách bật nút Home trên iPhone 11, nền tảng mới không còn nút Home vật lý nữa, để dễ dàng sử dụng máy và làm quen dần dần khi chuyển từ iPhone 7,8 lên.

Giờ đây bạn thấy thêm biểu tượng có ghi chữ AirDrop rồi ha.

Cach bat Airdrop tren iPhone X khong duoc khong an tien 3
- Ảnh:Chụp màn hình

Bây giờ chạm vào nó, nó sẽ hiện ra 3 chế độ cho bạn xem. Nếu chọn “Không nhận”, thì không ai có thể gửi file cho bạn, nếu chọn “Danh bạ” thì chỉ những người trong danh bạ mới gửi được…

Nên xem

3 cách tải game Hay Day ở Việt Nam có thể bạn chưa biết
Dưới đây là một vài cách tải game Hay Day ở Việt Nam cho những bạn nào vẫn còn lưu luyến sau khi SuperCell rút khỏi Việt Nam tầm 4 tháng về trước.

Còn đâu thì chọn “Mọi người” để ai gửi gì bạn cũng nhận được, cái này phù hợp với khi bạn đi chơi, chụp ảnh chung rồi chia sẻ cho nhau để úp Facebook chẳng hạn, lưu ý là chỉ những người dùng iPhone với nhau thôi nha.

Cach bat Airdrop tren iPhone X khong duoc khong an tien 4
- Ảnh:Chụp màn hình

Đơn giản vậy thôi, giờ thì khi bạn muốn chia sẻ ảnh cho ai, chạm vào biểu tượng chia sẻ, bạn sẽ thấy có thêm mục AirDrop, chạm vào nó, hệ thống sẽ quét có ai bật tính năng này và hiện ra, chạm vào họ để gửi thôi.

Cach bat Airdrop tren iPhone X khong duoc khong an tien 5
- Ảnh:Chụp màn hình

Nên xem

Cách đóng ứng dụng iPhone 11 Pro Max trong 3 nốt nhạc
Dưới đây là cách đóng ứng dụng iPhone 11 Pro Max trên phiên bản iOS mới cho những ai chưa quen khi chuyển lên từ iPhone, iOS phiên bản cũ.

Bạn thấy cách bật tính năng Airdrop trên iPhone X đơn giản biết chừng nào phải không? Mình thấy nó cũng khá hay nhưng hơi bất tiện, chỉ “chơi” với mấy ông dùng đồ Apple với nhau.

Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

Nguồn tham khảo: Tổng hợp

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê