Biến smartphone thành máy in 3D 'ma thuật' với phụ kiện nhỏ gọn

Biến smartphone thành máy in 3D 'ma thuật' với phụ kiện nhỏ gọn

Phong trào kiếm tiền từ sự bùng nổ in 3D không phải mới lạ, phụ kiện biến smartphone thành máy in 3D này sẽ khiến công nghệ 3D dễ dàng trở nên phổ biến giúp bạn thực hiện công việc, sở thích mọi lúc mọi nơi.

OLO được thiết kế để biến smartphone của bạn thành máy in 3D đầy đủ chức năng khiến ai cũng phải ngỡ ngàng vì tính năng của nó. 

Bạn thực sự chỉ cần kích hoạt ứng dụng, chọn đối tượng muốn in, đưa điện thoại vào thiết bị và sản phẩm hoàn thành sau đó như 'ma thuật'.

Nên xem

Độc đáo phụ kiện hiển thị 3D trên iPhone, Pixel hoặc Galaxy giá rẻ khiến nghe là muốn mua ngay
Với phụ kiện dán màn hình độc đáo này, bạn có thể xem các hình ảnh hay video 3D thật dễ mà không cần dùng kính, một ý tưởng tuyệt vời khiến nhiều người dùng nghe là muốn mua ngay. 

Cách hoạt động của máy in gồm ba phần chính là một bể chứa, nguyên liệu nhựa photopolyme và một nắp cơ giới chứa tâm xây dựng và điều khiển điện tử.

Ở dưới cùng của hồ chứa có một mảnh kính phân cực mà bạn đặt điện thoại bên dưới, hướng lên trên.

Về cơ bản, khi bạn đặt nắp lên trên và máy in bắt đầu hoạt động, ứng dụng sẽ làm màn hình điện thoại sáng lên với một mẫu cụ thể.

Nó là máy in DLP nhỏ dùng màn hình điện thoại thay vì máy chiếu, điều này thật tuyệt vì làm vậy là thay thế phần đắt nhất của máy in lập thể bằng thứ rẻ hơn và rất phổ biến.

Nên xem

Ảnh dựng 3D điện thoại màn hình gập Xiaomi xuất hiện, tưởng không đẹp nhưng đẹp không tưởng
Sau video đăng tải lên mạng xã hội cho thấy Xiaomi đang nghiên cứu điện thoại màn hình gập thì mới đây, những hình ảnh render 3D cũng tiếp tục được LetsGoDigital tiết lộ cho thấy sự nghiêm túc của hãng khi tham gia lĩnh vực mới mẻ này.

Điều này giúp mọi người dễ dàng tham gia dùng công nghệ 3D, tuy nhiên tùy theo mức độ phức tạp của vật cần in mà bạn phải chờ khoảng từ 1 – 4 giờ.

Với sản phẩm này bạn có thể thực hiện in 3D tất cả những vật mình muốn để phục vụ công việc hoặc trưng bày theo sở thích.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê