3 cách tải ứng dụng iOS không dành cho thị trường Việt Nam

3 cách tải ứng dụng iOS không dành cho thị trường Việt Nam

Dưới đây là cách tải ứng dụng iOS không dành cho thị trường Việt Nam cho những bạn nào đang cần, bởi có những app rất hay nhưng truy cập từ trong nước thì không tải được.

Mình có tìm hiểu một vài cách tải ứng dụng iOS không dành cho thị trường Việt Nam nên chia sẻ lại với các bạn dưới này, để khi nào cần thì dùng nha.

Cách 1: Dùng App Store Mỹ

3 cach tai ung dung iOS khong danh cho thi truong Viet Nam 1
- Ảnh:systweak

Nếu bạn sợ không tải được nhiều ứng dụng, thì cứ dùng kho ứng dụng dành cho khu vực nước Mỹ, bởi nó có gần như mọi ứng dụng.

Bạn không tin hả? Mình có vài người bạn, đang ở Việt Nam đây, nhưng trên máy thì luôn cài tài khoản với Apple ID khu vực nước Mỹ đó, và vì vậy hầu như không gặp trở ngại khi tải app.

Nên xem

3 ứng dụng VPN tốt dành cho anh em để truy cập vào những trang web
Những ngày qua, chắc anh em đều nghe nhắc nhiều đến các ứng dụng VPN hoặc một số anh em biết rồi thì đi săn tìm những ứng dụng VPN tốt để sử dụng.

Cách 2: Tạo một tài khoản Apple ID mới

3 cach tai ung dung iOS khong danh cho thi truong Viet Nam 2
- Ảnh:Internet

Cách tải ứng dụng (App) iOS không dành cho thị trường Việt Nam đơn giản là tạo đại một cái tài khoản Apple ID mới cho thị trường đó, cài nó vào máy, tải app xong đăng xuất, đăng nhập lại cái Apple ID cũ.

Lợi là gì? Bạn không phải thay đổi thông tin khu vực Apple ID “gốc” bạn hay dùng. Bởi thông tin này dính tới các ứng dụng đã mua, dịch vụ đã đăng ký…

Nên xem

Tính năng Sign in Apple ID có gì hot trên iOS 13?
Nếu như anh em đang gặp rắc rối mỗi khi bên thứ ba yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google thì Apple đã có phương án giải quyết với Sign in with Apple trong iOS 13 mới. Một tính năng được Apple giới thiệu dù chỉ lướt qua nhưng lại quan trọng.

Cách 3: Thay đổi thông tin khu vực Apple ID

3 cach tai ung dung iOS khong danh cho thi truong Viet Nam 3
- Ảnh:iMore

Apple khuyến cáo, khi người dùng sang đất nước khác và thay đổi thông tin khu vực thì nên hủy các dịch vụ đã đăng ký bởi có thể không dùng được ở đó, hoặc bị chặn nữa. Còn đổi để tải 1 cái app thôi thì có lẽ không cần.

Trước khi đổi thông tin khu vực Apple ID, bạn đổi khu vực sinh sống trên máy trước coi tải app được không? Bạn có thể thay đổi thông tin từ iTunes, hoặc từ trang quản lý Apple ID. Khi chuyển đổi, bạn phải nhập lại phương thức thanh toán phù hợp với địa phương.

Nên xem

Apple khai tử Macbook Pro 15 inch âm thầm, nhường chỗ cho bản mới
Nhiều người dùng phát hiện Apple khai tử Macbook Pro 15 inch, gỡ bỏ thông tin sản phẩm trên trang web của công ty. Triều đại của Macbook Pro 16 inch bắt đầu.

Có một điều đáng lưu ý là khi cài app không dành cho khu vực của bạn, thì khi có cập nhật mới của nó, có thể bạn không nhận được đâu, thế nên phải dùng lại tài khoản đã tải nó hoặc cập nhật khu vực…

Bạn thấy 3 cách tải ứng dụng iOS không dành cho thị trường Việt Nam có hữu ích không? Nếu có cách nào ổn hơn đừng quên comment chia sẻ bên dưới.

Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

Nguồn tham khảo: Tổng hợp

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê