Lại một trường hợp nữa tử vong do vừa sạc iPhone vừa xài, lần này là ở Lâm Đồng

Lại một trường hợp nữa tử vong do vừa sạc iPhone vừa xài, lần này là ở Lâm Đồng

Những loại sạc dỏm, sạc không có xuất xứ rõ ràng rất dễ gây ra các hiện tượng cháy nổ, đặc biệt là anh em không nên vừa sạc vừa sử dụng để tránh như trường hợp sau đây.

Còn nhớ cách đây ít ngày mình có chia sẻ thông tin một người Quảng Ngải tử vong do vừa sạc điện thoại vừa sử dụng, thì mới đây lại một trường hợp tương tự vậy xảy ra ở Lâm Đồng.

Nên xem

Một thanh niên ở Quảng Ngải tử vong do điện thoại phát nổ - mọi người nên cẩn thận
Nguyên nhân ban đầu được xác định chiếc điện thoại phát nổ do sạc pin.

Đây là một điều đáng báo động khi liên tiếp hai vụ việc điện thoại phát nổ trong thời gian ngắn. Một lần nữa mình khuyến cáo anh em không nền vừa sạc vừa sử dụng nhé.

- Ảnh:Zing.vn

Cụ thể vụ việc iPhone phát nổ ở Lâm Đồng xảy ra vào khuy ngày 2-10, một thanh niên tên P.T.T, sinh năm 2001 từ Bà Rịa - Vũng Tàu đến xã Liêng S'rônh, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng làm thuê, trong lúc nghỉ ngơi, anh có vừa cắm sạc điện thoại và sử dụng thì bất ngờ nó phát nổ. 

Nên xem

Trên tay bộ đôi Realme 5/5 Pro vừa được chính thức ra mắt tại Việt Nam
Realme 5 và Realme 5 Pro sở hữu ngoài hình khá bắt mắt với mặt lưng được in các hoạ tiết 3D, mẫu Realme 5 Pro còn gây ấn tượng với cụm camera 48MP. 

Lực lượng công An khám nghiệm hiện trường thì xác nhận, anh T tử vong bên cạnh chiếc iPhone đã cháy đen, bộ sạc cắm với chiếc iPhone này không đồng bọ với nhau, củ sạc màu trắng, còn dây sạc thì màu đang không phải của Apple. 

Nên xem

Microsoft Surface Neo ra mắt: 2 màn hình, chạy Windows 10 X, lên kệ năm sau
Microsoft Surface Neo tạo nên sự bất ngờ tại sự kiện của gã khổng lồ phần mềm bởi cách tiếp cận hoàn toàn mới cho công việc với một chiếc máy tính bảng di động có thể gập được.

Qua vụ việc này, anh em lưu ý không nên sử dụng những loại cáp sạc không rõ nguồn gốc, những loại sạc không đảm bảo chất lượng và không nên sử dụng bộ sạc không đồng bộ với nhau nhé.

Nguồn: Zing.vn
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê