Kiếm tiền tỷ nhưng VĐV Ánh Viên vẫn chỉ xài iPhone 7 Plus mà thôi

Kiếm tiền tỷ nhưng VĐV Ánh Viên vẫn chỉ xài iPhone 7 Plus mà thôi

Chiếc iPhone 7 Plus mà ánh viên sử dụng đã ra mắt cách đây 5 năm, nhưng hiện tại đây vẫn là một chiếc điện thoại đáng sử dụng đấy nhé. 

Tại lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020 vừa diễn ra vào tối ngày 23/7 vừa qua, nhiều fans hâm mộ thể thao nước nhà đã rất háo hức chờ thấy các thành viên của đội tuyển Việt Nam trên sóng truyền hình. Chỉ vài giây ngắn được đưa camera bắt trúng, nhưng nhiều fans hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện gương mặt hào hứng của nữ kình ngư Ánh Viên.

Kiem tien ty nhung VDV Anh Vien van chi xai iPhone 7 Plus ma thoi
- Ảnh:Chụp màn hình

Đặc biệt, nhiều bạn còn nhanh chóng soi ra việc Ánh Viên sử dụng một chiếc iPhone 7 Plus đã khá cũ để phát livestream buổi khai mạc thế vận hội Olympic Tokyo 2020. Được biết, Ánh Viên đã sử dụng chiếc iPhone 7 Plus này từ khá lâu và cô chưa hề có ý định muốn đổi nó vì điện thoại vẫn còn xài tốt. 

Không đổi ở đây không phải vì Ánh Viên không có điều kiện đâu nhé anh em. Ánh Viên được biết đến là một trong những nữ VĐV bơi lội trẻ hàng đầu Việt Nam với mức thu nhập khủng lên đến hàng tỷ đồng. Thế nhưng, với lối sống giản dị của người con Cần Thơ, Ánh Viên vẫn không quan tâm lắm đến những thứ mà thật sự chẳng phản ánh được điều gì về cuộc sống này. 

Như nhiều người vẫn thường nói vui rằng, người làm tiền tỷ 5 năm mới đổi điện thoại một lần, người làm vài triệu năm nào cũng đổi. Thật sự mà nói, đối với những người thành công, họ không coi điện thoại là một món đồ chứng minh cho sự thành công của mình. 

Kiem tien ty nhung VDV Anh Vien van chi xai iPhone 7 Plus ma thoi
- Ảnh:Internet

Điển hình như siêu sao bóng đâ Luka Modric, lương lên đến cả chục triệu euro mỗi năm, nhưng anh vẫn trung thành với chiếc iPhone 5S trong một thời gian dài. Hay ca sĩ Justin Bieber, mặc dù là ca sĩ hot nhất nhì thế giới nhưng anh cũng chỉ xài chiếc iPhone 12 khiêm tốn mà thôi. 

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê