Không phải Pornhub, chủ sở hữu WordPress đã có được Tumblr

Không phải Pornhub, chủ sở hữu WordPress đã có được Tumblr

Tumblr đã được bán lại với mức giá cực kỳ thấp, và hiện tại chủ sở hữu mới sẽ có những bức đi mới để khôi phục lại thời hoàng kim của mạng xã hội này.

Verizon đã đồng ý bán lại Tumblr cho chủ sở hữu WordPress Automattic Inc với một số tiền không được tiết lộ. Như vậy thì việc cố gắng sở hữu mạng xã hội Tumblr của trang web đồ trụy lớn nhất thế giới Pornhub đã thất bại.

Nên xem

Xem qua những tin đồn về Galaxy Note 11 mới thấy Note 10 chả là gì cả
Galaxy Note 11 sẽ là một bất ngờ lớn hơn nữa cho những ai đang hâm mộ dòng Galaxy Note của Samsung với nhiều nâng cấp lớn. 
Khong phai Pornhub chu so huu WordPress da co duoc Tumblr1
- Ảnh:internet

Nếu anh em chưa biết thì trước đây, khi Verizon có ý định bán Tumblr thì Pornhub đã có ý định mua lại và khôi phục thời kỳ hoàng kim của nó. 

Khong phai Pornhub chu so huu WordPress da co duoc Tumblr2
- Ảnh:internet

Mặc dù giá trị của thương vụ này không được tiết lộ, nhưng theo Axios thì WordPress Automattic đã trả cho Verizon số tiền dưới 3 triệu USD.

Con số này không phải là lớn đâu nhé anh em, mà nó là quá thấp luôn. Hồi năm 2013, Yahoo đã có được Tumblr với giá trị lên đến 1,1 tỷ USD. 

Nên xem

Mở hộp Note 10 Aura Glow chính hãng: Đẹp không tỳ vết, chắc chắn, cấu hình siêu mạnh
Rất nhanh sau sự kiện ra mắt Samsung Note 10+ và Note 10 bản tiêu chuẩn tại Mỹ, những chiếc máy chính hãng đã có mặt tại Việt Nam. Theo dự kiến, máy sẽ được giao cho khách hàng đặt trước vào 23/8 tới đây. Bài này mình mở hộp phiên bản đẹp nhất Note 10 Aura Glow, phiên bản Plus nha hihi.

Tumblr từng là một trong những mạng xã hội lớn trong lĩnh vực vlog và phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, sau khi về tay Yahoo và Verizon thì nó đã suy yếu dần, ít người dùng hơn. 

Khong phai Pornhub chu so huu WordPress da co duoc Tumblr3
- Ảnh:internet

Một phần của sự suy giảm này là chính sách cấm nội dung người lớn trên nền tảng này vào tháng 12 năm ngoái do Verizon đặt ra. 

Nên xem

So sánh Samsung Note 10 và iPhone 11: Cuộc chiến hai kẻ dẫn đầu
Thông thường mọi năm, hễ khi Samsung ra mắt sản phẩm mới (Samsung Note 10 lần này) thì cuộc chiến về kể mạnh nhất luôn được đặt trên bàn cân, với iPhone, dòng điện thoại chủ lực của Apple.

Hiện tại vẫn chưa rõ kết hoạch mà WordPess đặt ra cho Tumblr là gì, nhưng chắc là nó sẽ liên quan đến việc kinh doanh của chủ sở hữu mới.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê