Johnny Đặng giải đáp thắc mắc về mối quan hệ với Khoa Pug và đồng DBZ

Johnny Đặng giải đáp thắc mắc về mối quan hệ với Khoa Pug và đồng DBZ

Johnny Đặng nói Khoa Pug không giữ chữ tín khiến ông rơi vào tình thế khó xử đối với team DBZ. 

Thời gian qua, hai nhân vật nổi tiếng trên cộng đồng mạng tại Việt Nam là YouTuber Khoa Pug và doanh nhân Johnny Đặng đang được mọi người quan tâm rất nhiều. Theo đó, cả hai người này được cho là đã dính phải lùm xùm cạch mặt nhau ngay khi giá trị của đồng tiền ảo DBZ mà Johnny Đặng đại diện tuột dốc.

Nhiều nghi vấn được đặt ra xoay quanh việc cả hai không còn xuất hiện chung trên những video ăn chơi xa xỉ nữa, hay Khoa Pug ẩn toàn bộ video có sự xuất hiện của Johnny Đặng trên kênh của mình,... Và để giải thích tất cả mọi nghi ngờ từ phía cộng đồng mạng, ông hoàng kim cương Johnny Đặng đã có một buổi trả lời phỏng vấn với trang Viez.

- Ảnh:VieZ

Đầu tiên, Johnny Đặng khẳng định lại một lần nữa, anh và Khoa Pug không phải là bạn thân như mọi người nghĩ. Johnny  Đặng chỉ mới biết đến Khoa Pug vài tháng gần đây thông qua lời giới thiệu từ Vương Phạm - một triệu phú người Việt tại Mỹ. Vương Phạm giới thiệu Khoa Pug cho Johnny Đặng để mua dây chuyền. 

Với Johnny Đặng, mọi người anh đầu thân thiện như nhau, "đối với tôi, tôi luôn thân thiện với tất cả mọi người dù là khách hàng hay không. Bởi vì tôi không có quan niệm phân biệt, kiểu người có tiền đối xử một đằng, không có tiền thì đối xử kiểu khác, tôi ghét nhất như vậy".

Định nghĩa bạn thân đối với Johnny Đặng là những người bạn chơi lâu, chia sẻ những việc từ nhỏ tới lớn, là những người bạn tình nghĩa mà không bao giờ bỏ lên mạng. 

- Ảnh:Chụp màn hình

Nói về những lần xuất hiện cùng Khoa Pug trên YouTube, Johnny Đặng chia sẻ, có lần anh và gia đình qua Cali nên có nhã ý muốn mời Khoa Pug ra ăn cùng, thấy Khoa Pug có quay YouTube nhưng anh vẫn vui vẻ  bình thường. Hay một lần khác qua New York giao dây chuyền cho khách tình cờ Khoa Pug cũng ở đó nên hai người hẹn nhau đi chơi, tất cả đều là tình cờ.

Và đặc biệt là, đến bây giờ Johnny Đặng vẫn không hiểu tại sao Khoa Pug lại ẩn toàn bộ video quay cùng anh trên YouTube.

- Ảnh:Chụp màn hình

Nói về đồng DBZ, Johnny Đặng nói rằng anh không hề lùa gà hay như những gì cộng đồng mạng nói. Anh thấy Khoa Pug nổi tiếng, nên có nhã ý muốn mời Khoa Pug hợp tác để quảng bá đồng DBZ cũng như cho Khoa Pug làm đại diện DBZ. Johnny Đặng là người đứng giữa kết nối team DBZ với Khoa Pug, vì ban đầu team DBZ không có ý định sẽ phát triển ở thị trường châu Á nên Johnny Đặng phải thuyết phục mãi mới thành công.

Nhưng vì một lý do nào đó, giữa team DBZ và Khoa Pug không đạt được sự hợp tác này. Johnny Đặng nói Khoa Pug không giữ lời hứa hợp tác lâu dài. Áp lực đè nặng lên Johnny Đặng, trước giờ anh làm ăn đều đặt chữ tín lên hàng đầu, nhưng xảy ra sự cố này là điều đáng tiếc. Johnny Đặng chia sẻ, "đối với mình, làm ăn chữ tín luôn đặt lên hàng đầu, từ trước tới giờ mình thành công không phải nhờ tài giỏi mà là nhờ chữ tín. Các hợp đồng trên giấy tờ chỉ ràng buộc về pháp lý, còn chữ tín vẫn là trên hết".  Nhưng Khoa Pug không giữ chữ tín.

Khoa Pug đã bán hết tất cả các đồng coin DBZ, không bắt máy của Johnny Đặng khi anh cố gắng liên lạc. Gửi lời đến Khoa Pug, Johnny Đặng nói rằng nếu cảm thấy không được thì mình rút lui khỏi dự án thôi, không có gì hết và chuyện ai náy làm, đó là điều bình thường.

Nguồn: Video VieZ
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê