iPhone 2021 sẽ học tập tính năng bảo mật đã có từ lâu trên điện thoại Android tầm trung

iPhone 2021 sẽ học tập tính năng bảo mật đã có từ lâu trên điện thoại Android tầm trung

Cảm biến vân tay trên iPhone 2021 có thể sẽ sử dụng nhiều công nghệ mới tốt hơn so với các dòng điện thoại Android khác.

Theo một số thông tin mình vừa xem được từ "ông đồng iPhone" Ming-Chi Kuo, người này tiết lộ rằng iPhone 2021 sẽ mang Touch ID quay trở lại thiết bị.

Nên xem

Top 6 chiếc smartphone chơi game dưới 5 triệu chính hãng cực ngon
Hè rồi, dưới đây mình xin tổng kết một vài mẫu smartphone chơi game dưới 5 triệu cực ngon ở thời điểm này không nên bỏ qua nha.
- Ảnh:Internet

Tuy nhiên, lần này sẽ là một dạng Touch ID hoàn toàn mới, không phải sử dụng các phím vật lý bên ngoài nữa, mà nó được tích hợp vào bên dưới màn hình hiển thị. Nói một cách cụ thể hơn thì nó giống với nhiều mẫu điện thoại Android hiện tại vậy.

Nên xem

Anh em sắp được mua điện thoại
Như vậy, anh em sẽ sớm được mua điện thoại giá rẻ được bán từ cửa hàng uy tín thuộc hệ thống TGDĐ

Tiết lộ này cho biết rằng, iPhone 2021 vẫn giữ lại Face ID hoạt động song song với Touch ID trong màn hình để người dùng có được hai trải nghiệm bảo mật tốt nhất hiện nay. 

- Ảnh:Internet

Apple có khả năng là đang tìm kiếm các vấn đề kỹ thuật mà hãng đang gặp phải để giải quyết trong vòng 18 tháng tới. 

Thách thức lúc này mà Apple đang gặp phải khi sử dụng Touch ID bên dưới màn hình hiển thị là mức tiêu hao điện năng của iPhone. Hiện tại, dung lượng pin trên iPhone đang thuộc nhóm thấp nhất thị trường, và nhiều năm qua Apple vẫn chưa tìm được hướng giải quyết tốt nhất. 

Nên xem

Huawei P30 Pro sẽ sở hữu cụm camera vượt qua giới hạn của  DSLR?
Huawei Mate 30 Pro dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 11 tới đây với hàng loạt các công nghệ mới, có thể là chưa từng có trên smartphone nào khác.

Hơn hết, việc tích hợp Touch ID sẽ mang đến cho Apple một khó khăn nữa trong thiết kế khi phải tối ưu độ mỏng của iPhone. Tuy nhiên, các vấn đề này có thể sẽ được giải quyết ổn thỏa trong vòng 18 tháng tới. 

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê