iPhone 13 bị chê là bắt sóng kém

iPhone 13 bị chê là bắt sóng kém

Có thể do iPhone 13 sử dụng nhựa tái chế làm ăng-ten nên chất lượng kết nối yếu hơn.

Sau khi iPhone 13 bắt đầu đến tay người dùng nhiều hơn thì những phàn nàn từ phía người dùng cũng bắt đầu xuất hiện nhiều. Sau việc màn hình 120Hz trên các mẫu iPhone 13 Pro và Pro Max không tương thích với các ứng dụng bên thứ ba thì mới đây, nhiều người dùng tại Trung Quốc phản hồi rằng iPhone 13 của họ bắt sóng rất kém. 

- Ảnh:Engadget

Cụ thể, một số người dùng chia sẻ rằng, iPhone 13 thường xuyên bị mất tín hiệu hoặc nếu có tín hiệu thì nó rất yếu, trong khi các điện thoại khác thì không.

Ngoài ra, ở cùng một vị trí chiếc iPhone 13 của họ bắt sóng kém hơn hẳn so với iPhone 12. Trong khi iPhone 12 có kết nối 5G thì iPhone 13 chỉ có kết nối 4G mà thôi. 

- Ảnh:SCTV

Trên iPhone 13, Apple đã chuyển sang  sử dụng nhựa tái chế để làm ăng-ten nhằm giảm tác động của các thiết bị công nghệ đến môi trường. Nhiều người cho rằng, chính vì việc sử dụng nhựa tái chế để làm ăng-ten khiến cho việc bắt sóng của iPhone 13 kém đi đáng kể. 

Thực sự, iPhone 13 đang gặp khá nhiều vấn đề liên quan đến chất lượng. Hiện tại, tình hình sản xuất iPhone 13 tại Trung Quốc cũng đang gặp phải nhiều khó khăn do thiếu hụt linh kiện.

iPhone 13 vẫn chưa được mở bán chính thức tại thị trường Việt Nam, với việc Apple đang thiếu hụt nguồn cung linh kiện, dự kiến số lượng iPhone 13 bán ra tại Việt Nam trong thời gian tới sẽ bị hạn chế khá nhiều. 

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê