iPhone 12 vs Galaxy S11: Samsung Galaxy S11 thì nhàm chán còn iPhone 12 thiết kế mới

iPhone 12 vs Galaxy S11: Samsung Galaxy S11 thì nhàm chán còn iPhone 12 thiết kế mới

Trong khi Galaxy S11 sử dụng lại thiết kế cũ thì iPhone 12 đã chuyên sang một chu kỳ mới.

iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max của Apple là những chiếc smartphone ấn tượng, nó đang được bán rất chạy và phá bỏ được những điều tồi tệ đến với dòng iPhone XS, iPhone XS Max ra mắt năm ngoái.

Nên xem

Vsmart chuẩn bị bán ra 5 mẫu Smart TV 4K
Anh em sắp được trải nghiệm những chiếc smart TV cho chính công ty công nghệ Việt Nam sản xuất, hiện chưa rõ giá bán như thế nào.
- Ảnh:PhoneArena

Những chiếc iPhone 11 series được đánh giá là điện thoại mạnh nhất trên thị trường hiện tại, đặc biệt là kể từ khi iOS 13.3 được sửa lỗi giúp quản lý RAM tốt hơn. 

Tuy vậy về mặt thiết kế, iPhone 11 vẫn để lại nhiều tranh cải cho anh em từ lúc rò rỉ thông tin cho đến khi ra mắt.

Như anh em đã biết, kể từ đời iPhone 6 đến nay, Apple đã chuyển sang một chu kỳ mới với sự thay đổi 3 năm một thiết kế. Và dòng iPhone 11 là dòng iPhone kết thúc xu hướng thiết kế màn hình tai thỏ, khung kim loại được bo cong. 

Theo như những nguồn tin đáng tin cậy, Apple sẽ thiết kế lại iPhone 12 theo một cách hoàn toàn mới. Vỏ ngoài được lấy ý tưởng từ mẫu iPhone 4 với lối thiết kế vuông vức, màn hình thì có thể sẽ loại bỏ đi phần tai thỏ hoặc thu nhỏ nó lại gọn gàng hơn. 

Nên xem

Giá iPhone 11 Pro Max lock dưới 20 triệu đồng nhưng anh em đừng mua, đây là lý do
Sử dụng iPhone lock giống như rước thêm nỗi sợ vào thân vậy, lúc nào cũng nơp nớp không biết nó bị khóa lúc nào.
- Ảnh:PhoneArena

Theo đó, iPhone 12 sẽ mang đến một làn gió mới trong xu hướng thiết kế smartphone mà có thể nhiều nhà sản xuất Trung Quốc khác có thể học tập theo. Đây cũng là đối thủ của Galaxy S11 mà Samsung đang nơm nớp lo sợ trong thời gian sắp tới.

- Ảnh:forbes

Về phần Galaxy S11, một số tin đồn nói rằng, Samsung vẫn sẽ tiếp tục sử dụng lại thiết kế cũ của dòng Galaxy S10, kết hợp với thiết kế màn hình của Galaxy Note 10 chứ không có nhiều điều đặc biệt.

Trước những tin đồn có độ tin cậy cao này, nhiều người đang tỏ ra khá thất vọng với Samsung, khi mà họ đang mong chờ một sự đột phá mới trong thiết kế của S11 để cạnh tranh không chỉ riêng iPhone mà còn nhiều đối thủ khác. 

Nên xem

Xiaomi Redmi Note 7S bốc cháy tại Ấn Độ và hãng Trung Quốc này không chịu bồi thường
Chiếc điện thoại bốc cháy và hư hỏng nặng, nhưng phía trung tâm bảo hành uy quyền của Xiaomi đổ lỗi đó là do người dùng.
- Ảnh:PhoneArena

Các chuyên gia phân tích tài chính còn dự đoán rằng, chính vì sự thiếu đột phá trong thiết kế sẽ dẫn đến doanh số của S11 sẽ sụt giảm nghiêm trọng hơn nữa. 

Dòng Galaxy S10 đã từng trải qua tình trạng ế ẩm kéo dài khiến cho tình hình kinh doanh mảng smartphone của Samsung gặp phải khủng hoảng nghiêm trọng trong 1 năm qua. 

Dù gì đi nữa, chúng ta hãy cùng hy vọng một tương lai sáng cho dòng Galaxy S11 khi dự kiến máy sẽ có thêm nhiều công nghệ mới.

Nguồn: BGR

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê