iPhone 12 Pro sẽ có 6GB RAM, iPhone SE 2 có mặt vào tháng 2?

iPhone 12 Pro sẽ có 6GB RAM, iPhone SE 2 có mặt vào tháng 2?

Một tin đồn mới đây cho biết iPhone 12 Pro sẽ có 6GB RAM, một con số khá là khủng, trong khi iPhone SE 2 sẽ được sản xuất bắt đầu từ tháng Hai năm sau.

Blayne Curtis, một nhà phân tích tại Barclays, cùng với các cộng sự cho biết dòng iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ có 6GB RAM, dòng sản phẩm sẽ ra mắt vào tháng 9/2020 tới.

Nên xem

3 cách khôi phục cài đặt gốc (Reset) iPhone 11 dễ dàng
Dưới đây là cách khôi phục cài đặt gốc (Reset) iPhone 11 cũng như những dòng iPhone cũ hơn trong trường hợp máy bị lỗi hoặc đơn giản là bạn muốn chiếc máy đang dùng trở nên tươi mới.

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max hiện tại chỉ có 4GB RAM và dòng iPhone 12 năm sau kế thừa iPhone 11 sẽ có bộ nhớ RAM 4GB, cũng theo nhà phân tích phố Wall này.

Cả iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max được cho là có camera 3D ToF ở mặt lưng cùng với hỗ trợ mạng 5G mmWave nhưng không rõ nó có hoạt động với sub-6GHz 5G hay không?

iPhone 12 Pro se co 6GB RAM iPhone SE 2 co mat vao thang 2 1
- Ảnh:GSMArena

Cả 3 mẫu iPhone mới của năm 2020 cũng có thể được trang bị những công nghệ mạng di động mới nhất tính đến thời điểm hiện tại. Có lẽ điều này sẽ làm cho người dùng phấn chấn hơn khi so với Android đây!

iPhone SE 2 cũng sẽ có mặt, theo tin đồn, nó sẽ được sản xuất kể từ tháng Hai năm sau với ngoại hình của iPhone 8, có màn hình 4.7 inch với Touch ID tích hợp nút Home vật lý.

Nên xem

iPhone 12 vs Galaxy S11: Samsung Galaxy S11 thì nhàm chán còn iPhone 12 thiết kế mới
Trong khi Galaxy S11 sử dụng lại thiết kế cũ thì iPhone 12 đã chuyên sang một chu kỳ mới.

Máy sẽ sử dụng cho chip A13 Bionic, bộ nhớ RAM 3GB. Mẫu điện thoại giá rẻ này được kỳ vọng sẽ xuất hiện vào tháng 3/2020, như một phần của chiến lược phân phối sản phẩm mới của Apple.

Bạn nghĩ sao về bộ đôi iPhone 12 Pro Series mới có dung lượng RAM khủng cùng phiên bản SE 2 giá rẻ sẽ lên kệ vào đầu năm sau theo tin đồn? Bạn sẽ chuẩn bị lúa cho nó chứ?

iPhone 12 Pro se co 6GB RAM iPhone SE 2 co mat vao thang 2 2
- Ảnh:CNET

Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

Nguồn tham khảo: GSMArena

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê