iPhone 11 (VN/A) chính hãng sắp bán ra nhiều cửa hàng tung khuyến mãi giảm giá, cao nhất giảm 4,2 triệu đồng

iPhone 11 (VN/A) chính hãng sắp bán ra nhiều cửa hàng tung khuyến mãi giảm giá, cao nhất giảm 4,2 triệu đồng

Đây là cơ hội để anh em đi săn deal khuyến mãi cho iPhone 11/ 11 Pro/ 11 Pro Max với giá bán không thể nào ngon hơn được nữa.

Theo như đúng lịch trình vào ngày 1/11 tới đây, iPhone 11/ 11 Pro/ 11 Pro Max được phân phối cho thị trường Việt Nam với mã VN/A sẽ chính thức được bán ra. 

Giá niêm yết chính hãng hiện tại của iPhone 11 là 21,99 triệu đồng, iPhone 11 Pro là 30,99 triệu đồng và iPhone 11 Pro Max là 33,99 triệu đồng. 

Nên xem

Tổng hợp Emoji mới trên iOS 13.2 vừa được Apple tung ra rộng rãi
Dưới đây là tổng hợp Emoji mới trên iOS 13.2, bao gồm rất nhiều tùy chọn trung lập về giới tính, phù hợp với mọi đối tượng người dùng khác nhau.
- Ảnh:internet

Để tạo sức hút cho cửa hàng cũng như thu hút được nhiều người dùng hơn, nhiều cửa hàng đã tung ra loạt chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến hàng triệu đồng. Việc các cửa hàng cạnh tranh, giảm giá bán ra cho iPhone mới trong những ngày đầu mở bán là cơ hội để anh em săn deal ngon.

Tham khảo qua một số cửa hàng bán lẻ như Di Động Việt, CellPhoneS, các cửa hàng này đều liên kết với các ngân hàng để giảm giá cho anh em khi thanh toán qua thẻ từ các ngân hàng đó. Mình thấy hiện tại có hai ngân hàng được giảm giá ở cả Di Động Việt lẫn CellphoneS đó là VIB giảm 1,5 triệu đồng và VIDB giảm 1 triệu đồng, mức giảm này khá tốt cho anh em.

Nên xem

iPhone 2020 sẽ có màn hình ProMotion tốc độ làm mới 120Hz
Màn hình 120Hz trên iPhone 2020 sẽ mang đến trải nghiệm giải trí tốt hơn rất nhiều màn hình 60Hz hiện tại.
- Ảnh:Engadget

Ngoài ra, các cửa hàng này còn tung khuyến mãi giảm giá trực tiếp khi anh em đặt hàng trước hoặc mua hàng trong những ngày đầu mở bán. 

Cụ thể, mình tham khảo qua CellphoneS thì họ có chương trình giảm 1,5 triệu đồng cho những anh em nào đặt trước bộ ba iPhone 11 cho đến hết ngày 1/11, tức là sau đó thì chương trình khuyến mãi này sẽ kết thúc, không rõ là có chương trình giảm giá khác hay không. Nếu như anh em thanh toán qua ngân hàng cộng với khuyến mãi thì mức giá giảm tối đa của anh em lên đến 3 triệu đồng.

Nên xem

Tai nghe AirPods Pro ra mắt: Chống ồn, bán từ 30/10, 249 USD
Tai nghe AirPods Pro ra mắt đúng như tin đồn về tên gọi cũng như tính năng. Thứ mới ở đây có lẽ là giá bán và thời điểm nó lên kệ.
- Ảnh:Engadget

Bên Di Động Việt thì khác, họ tung chương trình khuyến mãi giảm giá cho ba ngày đầu mở bán, tức là từ ngày 1/11 đến ngày 3/11, anh em không cần phải đặt trước như CellphoneS.

Cửa hàng này giảm 1,7 triệu đồng cho iPhone 11, giảm 2 triệu đồng cho iPhone 11 Pro và giảm 2,7 triệu đồng cho iPhone 11 Pro Max. Nếu như anh em thanh toán qua ngân hàng trong chương trình nữa thì anh em có thể được giảm cao nhất lên đến 4,2 triệu đồng.

- Ảnh:Theverge

Ngoài hai cửa hàng này ra, mình có tham khảo qua một số chỗ có bán iPhone 11 mã VN/A như Tiki thì họ cũng có chương trình khuyến mãi giảm 2 triệu đồng cho iPhone 11, giảm 2,5 triệu đồng cho iPhone 11 Pro và giảm 3 triệu đồng cho iPhone 11 Pro Max. 

Tuy nhiên, giống như CellphoneS, anh em phải đặt hàng trước ngày 1/11 mới nhận được khuyến mãi, sau đó thì không biết có chương trình khác hay không. 

Nên xem

Thiết kế Samsung Galaxy S11 đã được hoàn thiện
Galaxy S11 sẽ không có nhiều nâng cấp về tổng thể thiết kế nhưng, về phần các chi tiết như cụm camera hay màn hình sẽ có nhiều thay đổi.

Bên Hoàng Hà Mobile cũng có chương trình khuyến mãi tương tự với việc giảm khoảng 3 triệu đồng cho hầu hết các mẫu iPhone 11/ 11 Pro/ 11 Pro Max. Tuy nhiên, đó là dành cho chương trình đặt hàng trước, còn sau đó liệu có được giảm hay không thì mình vẫn chưa xác định được rõ.

Anh em có thể so sánh các chương trình khuyến mãi trên để săn được deal tốt khi muốn mua iPhone 11 series.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê