iPhone 11 ra rồi bây giờ Android chỉ còn chờ vào hai siêu phẩm này mới có thể chống lại iPhone thôi

iPhone 11 ra rồi bây giờ Android chỉ còn chờ vào hai siêu phẩm này mới có thể chống lại iPhone thôi

Cả làng Android bây giờ chỉ trông chờ vào Huawei Mate 30 series và Google Pixel 4 để chống lại đế chế iPhone 11 series mà thôi.

iPhone 11 series ra mắt để lại cho anh em biết bao nhiêu sự trầm trồ cả khen lẫn chê, nhưng thực tế nó đang là một thế lực rất lớn trong thế giới smartphone mà nhà Android đang lo sợ.

Nên xem

Khám phá chip Apple A13 Bionic con chip dành cho smartphone mạnh nhất thế giới
Con chip Apple A13 Bionic hiện tại đang là con chip xử lý mạnh nhất trên smartphone, thậm chí nó còn có hiệu năng sánh ngang với nhiều mẫu laptop. 
- Ảnh:PhoneArena

Ngay trong buổi lễ ra mắt iPhone 11 series, Apple đã có một pha dằn mặt hàng loạt các flagship Android đầu bảng hiện nay bằng việc phô trương sức mạnh của con chip Apple A13 Bionic.

Theo đó, hàng loạt các con chip mạnh nhất của Android hiện tại như, Kirin 980 của Huawei, Snapdragon 855 của Qualcomm đều phải xếp sau chip A13 của Apple. Xếp sau nhưng không phải là sát mà là xếp sau một khoảng rất xa.

Nên xem

Apple chính thức ra mắt iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max
Apple chính thức ra mắt iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max vào 0 giờ 48 phút rạng sáng 11/9 (giờ Việt nam). Dưới đây là toàn bộ tin tức, hình ảnh mới nhất về điện thoại iPhone 11. Thông tin cấu hình, giá bán, màu sắc và tính năng mới của iPhone 11 2019.
- Ảnh:Engadget

Apple cũng chặn luôn đường so sánh của fans Android bằng việc tích hợp đến 3 camera trên iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. Các tính năng mở rộng của cụm camera này khiến nhiều anh em phải trầm trồ vì trước đã bá bây giờ còn bá hơn.

Hơn nữa, một chế độ ban đêm tự động đã được tích hợp vào iPhone 11 series giúp cho máy chụp thiếu sáng tốt hơn, có thể nói là sánh ngang với dòng Google Pixel. 

Nên xem

iPhone 11 có mấy màu? Bạn thích màu nào nhất?
"iPhone 11 có mấy màu?" có lẽ là thứ rất nhiều người đang rất quan tâm bởi nó là con máy “bình dân” nhất mà Apple từng tung ra thị trường tiếp theo sau thành công của dòng iPhone XR. Vậy nó có tổng cộng bao nhiêu màu? Bạn thích màu nào nhất nè?
- Ảnh:Engadget

Dung lượng pin tuy không tiết lộ cụ thể nhưng Apple nói nó dùng được lâu hơn iPhone XS từ khoảng 4-5 tiếng. Như vậy thì sạc một lần xài một ngày là có thể nhé.

Những yếu tố trên khiến fans Android đang cảm thấy lo lắng về sức mạnh cạnh tranh, hiện tại còn hai flagship còn lại Huawei Mate 30 và Google Pixel 4 đang được coi như vị cứu tinh để chống lại iPhone 11 series.

Nên xem

Mời anh em tải về bộ hình nền mới nhất của iPhone 11 Pro
Những bộ hình nên này được trích xuất từ iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, anh em có thể cài đặt dễ dàng cho chiếc điện thoại của mình. 
- Ảnh:slashleaks

Tuy nhiên, có không ít trục trặc ở chỗ Huawei Mate 30 là không biết liệu chiếc máy này có chạy được Android hay không. 

Mặc dù con chip Kirin 990 được đánh giá cao, nhưng chưa chắc nó đã hòa hợp được với hệ điều hành mới để mang lại sức mạnh tối đa.

- Ảnh:internet

Riêng về Google Pixel 4, chỉ có một yếu tố duy nhất mà chiếc máy này có thể thắng được iPhone 11 Pro đó là khả năng chụp ảnh ban đêm. 

Về mặt hiệu năng thì mặc dù sử dụng Android gốc với sự tối ưu hết mức có thể của Google, nhưng con chip Snapdragon 855 dự kiến tích hợp trên máy sẽ kém xa iPhone. Ngoài ra, thiết kế của con máy này xấu cũng không kém cạnh gì iPhone đâu. 

Nên xem

Đã có giá chính thức của iPhone 11 cùng ngày mở bán
iPhone 11 có mức giá tương ứng với những mẫu iPhone XS và XS Max ra mắt vào năm ngoái. 

Nhìn chung, cuộc chiến vẫn chưa thể nào dừng lại được, nhưng trước mắt thì Android đang thiếu đi "tướng tài" để đấu với iPhone 11 series rồi. 

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê