iPhone 11 Pro Max xách tay xuống dưới 30 triệu, đây là lúc để anh em mua iPhone mới

iPhone 11 Pro Max xách tay xuống dưới 30 triệu, đây là lúc để anh em mua iPhone mới

Giá của những mẫu iPhone 11 xách tay hiện tại đang hạ thấp đến hàng triệu đồng so với lúc mới mở bán, đây là một mức giá không thể hời hơn nữa cho anh em chọn mua.

Sau hơn một tháng mở bán iPhone 11/ 11 Pro/ 11 Pro Max xách tay đã hạ giá hàng triệu đông, phiên bản cao nhất là iPhone 11 Pro Max 64GB đã hạ xuống dưới mức 30 triệu đồng. 

Lý do chính cho việc iPhone 11 series xách tay hạ giá thấp đến như vậy là để cạnh tranh với những mẫu iPhone 11 series được mở bán chính hãng tại Việt Nam hồi ngày 1/11 vừa qua với mã VN/A.

Nên xem

DxOMark vừa công bố điểm camera trên iPhone 11 Pro, xếp thứ ba thua cả điện thoại Trung Quốc
iPhone 11 Pro Max được đánh giá tốt về nhiều mặt, nhưng tổng thể vẫn không thể sánh bằng một số nhà sản xuất Trung Quốc. 
- Ảnh:MacWorld

Được biết, iPhone 11 64GB mã VN/A bán ra với mức giá là 21,99 triệu đồng, iPhone 11 Pro 64GB mã VN/A bán ra với mức giá 30,99 triệu đồng và iPhone 11 Pro Max 64GB mã VN/A bán ra với mức giá 33,99 triệu đồng. 

Tùy vào mỗi nơi bán họ sẽ có những chính sách giảm giá từ 1 triệu đồng đến 1,5 triệu đồng cho anh em nào mua sớm. Mức giá mà Apple phân phối cho thị trường Việt Nam là mức giá ổn định và sẽ khó có sự điều chỉnh trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, với những mẫu iPhone 11 xách tay thì nó sẽ được điều chỉnh theo thời gian, vì những mẫu iPhone này không phải do Apple chính thức phân phối tại Việt Nam, mà do những cửa hàng tự nhập từ các thị trường như Mỹ, Singapore hay Hong Kong về bán lại. 

Nên xem

Galaxy Fold 2 sẽ là một cuộc cách mạng lớn của Samsung trong lĩnh vực smartphone?
Galaxy Fold 2 được phát triển để cải thiện hoàn toàn những sai lầm mà Galaxy Fold thế hệ đầu tiên gặp phải.
- Ảnh:internet

Tham khảo qua một số website có bán iPhone 11/ iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max xách tay, giá của những mẫu iPhone xách tay hiện đang khá dễ chịu cho anh em chọn mua.

Cụ thể, iPhone 11 64GB xách tay được các cửa hàng này bán với mức giá từ 18,5 đến 19 triệu đồng tùy vào mã của từng quốc gia. iPhone 11 Pro 64GB khoảng 25,5 triệu đồng, iPhone 11 Pro Max 64GB giao động từ khoảng 27 đến 27,5 triệu đồng tùy vào từng mã quốc gia.

Có lẽ như màu xanh hiện tại không còn hot như trước nữa khi mà các cửa hàng này đã điều chỉnh mức chênh lệch giữa các màu khoảng 100 - 200 nghìn đồng, so với trước đây giữa màu xanh và các màu còn lại chênh lệch đến hàng triệu đồng. 

Nên xem

Top 15 chiếc điện thoại pin khủng nhất hiện nay (đến tháng 11/2019)
Dưới đây là những chiếc điện thoại pin khủng nhất hiện nay được Tom’s Guide bình chọn tính đến thời điểm này (tháng 11/2019).
- Ảnh:Engadget

Với mức giá bán ra của những mẫu iPhone xách tay như hiện tại, theo mình là khá dễ chịu để anh em có thể mua một chiếc iPhone mới. Mức giá này có thể là mức giá bình ổn trong nhiều tháng tới, và nó khó có thể giảm sâu hơn nữa.

Đặc biệt, thời điểm này iPhone xách tay đang cạnh tranh với iPhone được phân phối chính hãng nên các cửa hàng đều đồng loạt đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, thích hợp để anh em mua sắm. 

Nên xem

Logitech ra mắt loạt bàn phím cơ và chuột gaming bổ sung thêm nhiều lựa chọn cho anh em
Loạt sản phẩm gaming mới của Logitech tập trung vào khả năng tùy chỉnh cá nhân, nhưng giá bán của những mẫu bàn phím và chuột này không hề dễ chịu chút nào.
- Ảnh: Engadget

Về cơ bản, iPhone 11 xách tay hay iPhone 11 được phân phối chính hãng tại Việt Nam đều có chất lượng như nhau, nó đều được sản xuất cùng một nơi, và phân phối đi cho nhiều thị trường, chất lượng đều đạt chuẩn của Apple chứ không có sự phân biệt nào hết.

Nó chỉ khác ở chỗ một số chính sách bảo hành của từng thị trường và khu vực. Ngoài ra, một số mẫu iPhone được phân phối cho thị trường Hong Kong, Trung Quốc sẽ bị hạn chế một số ứng dụng, hay iPhone phân phối cho thị trường Nhật Bản sẽ không thể tắt được âm chụp ảnh,...

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê