iPhone 11 Pro Max giá bao nhiêu tiền khi về Việt Nam?

iPhone 11 Pro Max giá bao nhiêu tiền khi về Việt Nam?

iPhone 11 Pro Max giá bao nhiêu tiền khi về Việt Nam có lẽ là điều rất nhiều người dùng quan tâm bởi ngày bán ra của thiết bị này đã cận kề, chỉ còn có 3 ngày nữa.

iPhone 11 Pro Max là chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple vừa được hãng ra mắt trong sự kiện rất hoành tráng cùng với iPad mới, đồng hồ thông minh mới.

Nên xem

Ảnh chế iPhone 11 “mọc” đầy trời, đầy sáng tạo và hài hước
Có một điều thật lạ là ảnh chế iPhone 11 mọc lên như nấm, mặc dù trước đó, chiếc Mate 20 Pro của Huawei cũng có cụm camera gần như tương tự, nhưng chẳng ai buồn chế ảnh làm gì.

iPhone 11 Pro Max có màn hình 6,5 inch, to nhất trong các phiên bản iPhone, 2 mẫu kia: iPhone 11 Pro có màn hình 5,8 inch, còn iPhone 11 rẻ nhất có màn hình 6,1 inch.

Tại Mỹ, phiên bản 64GB có giá 1.099 USD ~ 25,5 triệu đồng, bản 256GB khoảng 29 triệu đồng, và bản 512GB khoảng 33,6 triệu đồng (Chưa có thuế). iPhone 11 Pro Max giá bao nhiêu tiền khi về Việt Nam?

iPhone 11 Pro Max gia bao nhieu tien khi ve Viet Nam 1
- Ảnh:Chụp màn hình

Theo cập nhật mới nhất từ một số trang bán lẻ và cửa hàng ở thời điểm viết bài này, giá của iPhone mới như sau:

Sang Mobile: 33,9 triệu đồng, không nói rõ bản dung lượng bộ nhớ bao nhiêu. Trang web cũng ghi đây là giá bình ổn từ 26/9 đến 30/9.

Nên xem

'Tôi cứ trằn trọc mãi về chiếc iPhone 11 Pro Max Midnight Green!'
iPhone 11 Pro Max Midnight Green là một màu hoàn toàn mới mà Apple đã giới thiệu trong sự kiện lớn nhất nhì trong năm của hãng.

Vậy iPhone 11 Pro Max có giá bao nhiêu tiền khi về Việt Nam? Cửa hàng này mạnh dạn để luôn: 68 triệu đồng. Con số này khá tương đồng với chiếc iPhone XS Max đầu tiên về Việt Nam năm ngoái.

Di Động Việt: Trên trang web ghi giá mở bán ngay ngày 20/9 sẽ là 37,5 triệu đồng cho bản 64GB. Với phiên bản 512GB và màu xanh mới, giá máy lên đến 50 triệu đồng.

iPhone 11 Pro Max gia bao nhieu tien khi ve Viet Nam 2
- Ảnh:Chụp màn hình

Di Động Việt là một cửa hàng đang nổi lên thời gian gần đây với rất nhiều màn thả rơi các dòng điện thoại hàng đầu, cũng như có máy rất sớm so với nhiều cửa hàng khác.

Di Động Thông Minh: đây cũng là một cửa hàng kinh doanh rất nhiều dòng máy với giá tốt. Trên trang bán hàng của họ cũng để giá mẫu iPhone 11 Pro Max 64GB với giá khoảng 37 triệu đồng.

Nên xem

So sánh iPhone 11 và iPhone 11 Pro: Đại chiến ‘chiến binh mùa thu’
So sánh iPhone 11 và iPhone 11 Pro có lẽ là điều nhiều người quan tâm để quyết định lựa chọn tậu cho mình phiên bản giá rẻ hay cầm trên tay những công nghệ “tinh vi nhất”.

Thế Giới Di Động: Hệ thống bán lẻ lớn nhất Việt Nam cũng đã để giá dòng iPhone 11 Pro Max với giá khởi điểm từ 33,99 triệu đồng cho bản 64GB, bản cao nhất 512GB lên đến 43,99 triệu đồng.

Chắc chắn sự cạnh tranh giữa các cửa hàng là rất lớn và có thể ngay ngày mở bán chính thức trên toàn thế giới 20/9, giá sẽ có sự thay đổi nữa.

iPhone 11 Pro Max gia bao nhieu tien khi ve Viet Nam 3
- Ảnh:Chụp màn hình

Rõ ràng là nhu cầu dòng iPhone 11 Pro Max quá lớn, khi mà dự tính có thể hành chính hãng sẽ về Việt Nam vào cuối tháng 10, đầu tháng 11, nên các cửa hàng đã nhập hàng bán sớm.

Hy vọng là những thông tin trên đã giúp bạn giải tỏa thắc mắc iPhone 11 Pro Max giá bao nhiêu tiền khi về Việt Nam đầu tiên, mình sẽ cập nhật thêm cho các bạn khi có giá mới nha!

Nên xem

iPhone 11 có mấy màu? Bạn thích màu nào nhất?
"iPhone 11 có mấy màu?" có lẽ là thứ rất nhiều người đang rất quan tâm bởi nó là con máy “bình dân” nhất mà Apple từng tung ra thị trường tiếp theo sau thành công của dòng iPhone XR. Vậy nó có tổng cộng bao nhiêu màu? Bạn thích màu nào nhất nè?

Nguồn tham khảo: Tổng hợp từ Internet
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê