iPhone 11 Pro: Chiếc điện thoại Apple đỉnh cao nhất trong năm nay

iPhone 11 Pro: Chiếc điện thoại Apple đỉnh cao nhất trong năm nay

Sẽ không có thế hệ Max kế nhiệm cho iPhone XS Max trong tháng 9 tới, thay vào đó sẽ là iPhone 11 Pro, với kích thước lớn hơn và cấu hình mạnh mẽ hơn.

iphone-11-pro-chiec-dien-thoai-apple-dinh-cao-nhat-trong-nam-nay-1
Ảnh: 9to5mac.

Nếu như chúng ta vừa chứng kiến sự xuất hiện của Samsung Galaxy Note 10, khiến Sam fan sướng rơn thì tin vui dưới đây thuộc về anh em iFan.

Bởi chỉ một tháng nữa, thế hệ iPhone 11 sẽ trình làng, thông tin được xác nhận từ các chuyên gia công nghệ uy tín, mặc cho Apple đến nay vẫn chưa gửi thư mời chính thức sự kiện thường niên.

Nên xem

Samsung Galaxy M20s: Điện thoại tầm trung pin khủng chưa từng có
Thông tin Samsung Galaxy M20s có pin khủng đã rộ lên hồi cuối tháng rồi, hình ảnh mới đã xác nhận điều này. Có lẽ các đối thủ của Samsung sẽ phải lo sốt vó.

Vấn đề chúng ta quan tâm bây giờ, đó là sẽ có bao nhiêu chiếc điện thoại mới ra mắt. Có người thì nói một, người khác thì nói đến 3. Vậy, đâu mới là thông tin đáng tin cậy?

Cụ thể theo 9to5mac, sẽ có 3 chiếc điện thoại iPhone 11 mới xuất hiện: iPhone 11, iPhone 11R và iPhone 11 Pro.

Bất ngờ đúng không anh em, bởi hầu hết tin rò rỉ gần đây đều nhắc đến tên iPhone kích thước lớn nhất là Plus hoặc Max, chứ iPhone Pro gần như là khái niệm hoàn toàn mới.

Tin này xuất hiện từ Tweet của người dùng Twitter có tên CoinX, người đã đoán chính xác 3 dòng sản phẩm nâng cấp của iPhone X năm ngoái. Đó là iPhone XR, XS và XS Max.

Để trả lời cho câu hỏi tại sao Apple lại tiếp tục thay đổi tên, không phải iPhone Plus mang định nghĩa màn hình lớn, đã được hãng duy trì trong suốt 5 năm (2014-2019) hay là Max chỉ vừa 1 năm tuổi.

Nên xem

Vsmart Live ra mắt: màn hình AMOLED, cảm biến vân tay dưới màn hình, bán ra từ 11/8
Vsmart Live ra mắt mang lại khá nhiều cảm xúc các bạn ạ, 1 là trước cả dịp Samsung giới thiệu Galaxy Note 10 mới, 2 là nó có giá rẻ hơn so với chiếc Bphone 3 đình đám của Bkav.

9to5mac nhận định rằng, sở dĩ thay đổi tên Max sang thành Pro là vì, Apple muốn có sự đồng bộ hóa tên gọi giữa các sản phẩm.

Ở đây là iPad Pro, MacBook Pro trong nhiều năm, thì iPhone 11 Pro cũng là khái niệm không quá mới mẻ và xa lạ dành cho tín đồ Táo khuyết.

iphone-11-pro-chiec-dien-thoai-apple-dinh-cao-nhat-trong-nam-nay-4
Ảnh: Internet.

Ngoài ra, các thông tin rò rỉ về cấu hình và thiết kế trên iPhone 11 Pro vẫn không có gì quá mới mẻ, chúng ta trước đó đã tìm thấy rất nhiều trên các trang tin công nghệ.

Và điểm đáng chú ý nhất ở phiên bản này, đó là máy sẽ có kích thước lớn hơn iPhone XS Max hiện tại (6.7 inch so với 6.5 inch).

Nhưng sự việc rõ ràng và tường tận như thế nào, chúng ta cần phải đợi tới tháng 9 thôi anh em. Hãy cùng chờ nhé.

Nên xem

iOS 12 và những con số thống kê thú vị Apple vừa công bố
Apple vừa công bố một số thống kê về hệ điều hành iOS 12 cho các nhà phát triển, những con số thú bị này được Táo khuyết tung ra sau vài tháng dựa trên lưu lượng người dùng trên App Store.

Tham khảo: 9to5mac.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê