iPhone 11 lock của nhà mạng Verizon được mở khóa miễn phí sau 60 ngày nhưng anh em đừng vội mừng

iPhone 11 lock của nhà mạng Verizon được mở khóa miễn phí sau 60 ngày nhưng anh em đừng vội mừng

Mua iPhone lock để chờ lên quốc tế sau 60 ngày không đơn giản như anh em nghĩ, nó còn phải đáp ứng một số yếu tố khác. 

Mấy ngày qua, các anh em trên những diễn đàn iPhone lock đang xôn xao việc iPhone lock được mua từ nhà mạng Verizon của họ tự nhiên được mở khóa thành iPhone quốc tế khiến nhiều người bất ngờ. 

Nên xem

Một năm không sử dụng smartphone cô gái này sắp có được 2,3 tỷ đồng
Nếu cho anh em 100.000 USD đổi lại việc không sử dụng smartphone trong vòng 1 năm như cô gái này, anh em có chịu không?
- Ảnh:internet

Theo mình tìm hiểu được thì Verizon đã thay đổi chính sách, cho phép mở khóa bất kỳ thiết bị nào được mua từ nhà mạng này thành phiên bản quốc tế sau 60 ngày sử dụng. Trong khoảng thời gian 60 ngày, nhà mạng Verizon khóa lại là để bắt buộc anh em phải sử dụng dịch vụ mạng của nhà mạng này.

Chính sách này áp dụng cho tất cả các thiết bị trong đó có cả iPhone 11 Pro hay iPhone 11 Pro Max vừa ra mắt. Hiện tại, iPhone lock đang có giá rẻ hơn so với các mẫu iPhone quốc tế đến vài triệu đồng, do đó, nhiều anh em đang tìm mua những mẫu iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max phiên bản khóa mạng của Verizon rất nhiều. 

Nên xem

Huawei Mate 30/ 30 Pro đã có cách cài dịch vụ Google mới sau khi bị chặn cách cũ
Không bằng cách này thì bằng cách khác, anh em xài Huawei Mate 30 liên tục có những cách lạch luật để sử dụng dịch vụ của Google.
- Ảnh:internet

Tuy nhiên, để được mở khóa iPhone lock thành iPhone quốc tế không phải dễ dàng mà anh em phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện của nhà mạng Verizon. 

Điều kiện đó là chiếc iPhone lock của anh em không nằm trong danh sách đen của nhà mạng, chiếc iPhone này không được nợ cước của nhà mạng, và nó không bị báo mất. 

Nói một chút về việc nợ cước, những mẫu iPhone lock được bán ra bởi nhà mạng với giá rẻ, nhưng anh em phải sử dụng cước dịch vụ viễn thông của nhà mạng đó với số tiền được cố định hằng tháng, do đó, nếu như anh em nợ cước thì sẽ không được mở khóa. Và việc những chiếc iPhone lock này xách tay về có nằm trong diện nợ cước hay không vẫn chưa biết được. 

Nên xem

Tư vấn những mẫu smartphone đáng mua trong tầm giá khoảng từ 10 triệu đồng
Những mẫu điện thoại được tư vấn dưới đây đều mang trên mình một ưu điểm riêng mà anh em có thể lựa chọn tốt nhất trong tầm giá. 
- Ảnh:internet

Tiếp đến là việc báo mất, theo mình biết, một số dân buôn iPhone lock thường xuyên dùng chiêu trò báo mất để có thể lách luật. Khi mua iPhone lock qua nhà mạng, họ thường bán kèm gói bảo hiểm 1 đổi 1 trong trường hợp mất máy.

Như vậy, khi mua một chiếc, sau đó báo mất để được đổi máy mới vậy là có hai chiếc iPhone lock, nhưng chiếc iPhone lock báo mất kia sẽ không sử dụng được ở nước này nữa và nó được bán sang các nước khác như Việt Nam, sau đó anh em dùng SIM ghép để sử dụng với mạng khác. 

Ngoài ra, việc mà anh em mua iPhone lock bây giờ thì anh em phải chấp nhận sử dụng SIM ghép 60 ngày tiếp theo để chờ được mở khóa thành quốc tế. 

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê