iPad Pro 2020 sẽ ra mắt với cụm camera giống iPhone 11 và hệ thống 3D tiên tiến

iPad Pro 2020 sẽ ra mắt với cụm camera giống iPhone 11 và hệ thống 3D tiên tiến

iPad Pro 2020 sẽ là một cú tát lớn vào mặt Samsung Galaxy Tab series khi mẫu máy tính bảng của Apple không chỉ đơn thuần là một chiếc máy tính bảng nữa.

Apple đang chuẩn bị tân trang lại dòng iPad Pro mới của mình vào năm sau. Theo một số thông tin được tiết lộ bởi Bloomberg thì Apple sẽ tập trung nhiều vào camera của mẫu máy tính bảng này. 

Nên xem

Rò rỉ cấu hình vi xử lý Snapdragon 865, hiệu năng cao, có 2 phiên bản?
Sau 855+, Snapdragon 865 được cho là phiên bản tiếp theo dòng vi xử lý di động cao cấp của Qualcomm. Mới đây, thông tin cấu hình của nó đã bị rò rỉ với cấu hình hứa hẹn.
- Ảnh:PhoneArena

Cụ thể, anh em sẽ được trải nghiệm camera kép trên iPad Pro mới, cụm camera này có thiết kế hình vuông và nó vay mượn cảm biến từ mẫu iPhone 11 qua. Anh em sẽ có cảm biến chính 12MP kết hợp với cảm biến góc siêu rộng 12MP và hỗ trợ Chế độ ban đêm giống như trên iPhone 11. 

Đi kèm với cụm camera này thì Apple được đồn đoán là đang làm việc trên một hệ thống 3D chỉ cần một lỗ nhỏ trên cụm camera mà thôi. Nó sẽ cho phép anh em tạo ra các bản sao ba chiều trong phòng, đồ vật và con người. 

Nên xem

Realme X2 Pro ra mắt Ấn Độ, chưa có dự định về Việt Nam
Realme X2 Pro là chiếc smartphone có cấu hình cao cấp vừa ra mắt hôm 15/10, xuất hiện tại Việt Nam dưới dạng xách tay tầm 26/10, và giờ đây, nó sắp chính thức cập bến Ấn Độ.
- Ảnh:PhoneArena

Hệ thống 3D của Apple được làm ra để tập trung vào hỗ trợ hệ sinh thái AR. Theo tiết lộ, công nghệ này đã được phát triển nhiều năm và thậm chí nó còn tiên tiến hơn so với Face ID đang sử dụng trên iPad Pro và iPhone. 

iPhone 2020 dự kiến sẽ được tích hợp công nghệ này để tập trung vào AR nhiều hơn nữa. 

Nên xem

Kế hoạch của Apple: 2020 dành cho iPhone và iPad Pro, 2023 là năm dành cho kính AR
Apple sẽ thay đổi tất cả các thiết bị của mình vào năm 2020 với nhiều nâng cấp đáng chú ý chứ không phải là nâng cấp nhẹ như mọi năm.

Có hai mốc thời gian dự kiến iPad Pro 2020 sẽ được ra mắt, mốc đầu tiên có thể là tại một sự kiện thường niên vào cuối tháng 3, hai là dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 6 năm sau, tại sự kiện WWDC. 

Nếu như iPad Pro 2020 được ra mắt vào tháng 3 thì có thể sẽ kèm luôn sự xuất hiện của mẫu iPhone SE 2. 

Nguồn: PhoneArena

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê