iOS 13.2.3 có gì mới? Bản cập nhật đã có, mời tải về ngay

iOS 13.2.3 có gì mới? Bản cập nhật đã có, mời tải về ngay

iOS 13.2.3 có gì mới, phiên bản hệ điều hành di động phiên bản mới nhất đi cùng với iPadOS vừa được Apple tung ra phiên bản chính thức cho người dùng toàn cầu?

Với những thiết bị tương thích, bạn có thể vào phần Cài đặt, Cài đặt chung rồi chọn Cập nhật phần mềm để tiến hành nâng cấp. iOS 13.2.3 có gì mới?

Nên xem

Apple khai tử Macbook Pro 15 inch âm thầm, nhường chỗ cho bản mới
Nhiều người dùng phát hiện Apple khai tử Macbook Pro 15 inch, gỡ bỏ thông tin sản phẩm trên trang web của công ty. Triều đại của Macbook Pro 16 inch bắt đầu.

Nếu bạn đã cài đặt rồi hoặc xem thông tin của Apple đính kèm, chắc chắn là đã biết bản cập nhật iOS 13.2.3 có gì mới, còn nếu như chưa, thì thật sự là không có gì nhiều các bạn.

Tuy nhiên, nó tập trung vào cải thiện hiệu năng và sửa một số lỗi đã gặp trong iOS 13.2 và iOS 13.2.2 trước đó, ví dụ như lỗi ứng dụng Mail không tải thư mới hoặc lỗi ảnh không hiển thị đúng trong email.

iOS 13 2 3 co gi moi Ban cap nhat da co moi tai ve ngay 1
- Ảnh:Redmond Pie

Nói là nhỏ vậy chứ nó rất cần cho người dùng doanh nghiệp, vốn phần đông sử dụng các sản phẩm Apple như iPhone, máy Mac… Bản cập nhật trước đó, iOS 13.2.2 đã sửa lỗi đa nhiệm gây khó chịu.

OK, giờ thì bạn đã biết iOS 13.2.3 có những gì mới rồi nha! Vậy có nên cài đặt hay không? Mình xin trả lời là nên lên nha, vì biết đâu bất ngờ, nó sẽ cải thiện một lỗi nào đó mà bạn đang mắc phải.

Nên xem

Apple khóa sign iOS 13.2 sau khi tung bản sửa lỗi đa nhiệm
Đến hẹn lại lên, Apple khóa sign iOS 13.2 sau khi bản sửa lỗi đa nhiệm được tung ra, một phần để đảm bảo an toàn cho người dùng và không muốn ai dây dưa với phiên bản cũ đầy lỗi lầm.

Đương nhiên là nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPhone bẻ khóa, thì tốt nhất nên yên vị, bởi chưa có công cụ jailbreak cho iOS 13.2.3 đâu. Mình nghĩ rồi sẽ có sớm, chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

À, đừng quên là đâu đó tuần sau, Apple sẽ khóa sign iOS 13.2.2 luôn! Nên nếu lên rồi, muốn quay về là không về được nữa đâu. Bạn nên cân nhắc!

iOS 13 2 3 co gi moi Ban cap nhat da co moi tai ve ngay 2
- Ảnh:Internet

Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

Nguồn tham khảo: Mac Rumors

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê