iOS 13.1 Beta 4 đã được Apple tung ra rộng rãi, mời bạn tải về

iOS 13.1 Beta 4 đã được Apple tung ra rộng rãi, mời bạn tải về

Apple vừa tung ra iOS 13.1 Beta 4 và iPadOS 13.1 Beta 4 cho người dùng thử nghiệm với rất nhiều lỗi đã được sửa, mời bạn tải về nếu đã tham gia chương trình Beta của hãng.

iOS 13.1 Beta 4 được tung ra trước ngày ra mắt iOS 13 chính thức đâu đó 2 ngày nữa (20/9 tới), nó cũng là bước chuẩn bị cho iOS 13.1 chính thức sẽ cập bến vào 30/9.

Nên xem

Có nên nâng cấp iPhone X lên iPhone 11 Pro?
Có nên nâng cấp iPhone X lên iPhone 11 có lẽ là điều mà rất nhiều bạn đang sở hữu dòng iPhone tận năm 2017 phân vân. Hãy cùng làm rõ một vài điểm khác biệt giữa 2 thiết bị này.

Điểm mới nhất trên phiên bản iOS mới vừa tung ra mặc dù không có ghi trong phần change log đó chính là dịch vụ trò chơi Apple Arcade đã sẵn cho người dùng Beta. Nhanh tay tải về thôi các bạn ơi!

Dưới đây mình có để danh sách các thiết bị tương thích với phiên bản iOS mới cùng đường link để đăng ký tham gia thử nghiệm nếu bạn chưa đăng ký, sau đó thì có thể cài đặt iOS 13.1 Beta 4 cho máy mình nha.

iOS 13 1 Beta 4 da duoc Apple tung ra rong rai moi ban tai ve 1
- Ảnh:Internet

Link đăng ký tham gia thử nghiệm iOS mới: https://beta.apple.com/sp/betaprogram/

Danh sách các thiết bị tương thích với iOS mới:

iPhone XS

iPhone XS Max

iPhone XR

iPhone X

iPhone 8

iPhone 8 Plus

iPhone 7

iPhone 7 Plus

iPhone 6s

iPhone 6s Plus

iPhone SE

12.9-inch iPad Pro (Thế hệ 1,2,3)

10.5-inch iPad Pro

9.7-inch iPad Pro

iPad Air (Thế hệ 3)

iPad Air 2

iPad (Thế hệ 5,6)

iPad mini (Thế hệ 5)

iPad mini 4

iPod touch (Thế hệ 7)

iOS 13 1 Beta 4 da duoc Apple tung ra rong rai moi ban tai ve 2
- Ảnh:Internet

Cách tải về và cài đặt iOS 13.1 beta 4 lên thiết bị rất đơn giản. Hãy truy cập vào Settings > General > Software Update và chạm vào mục “Download and Install” ở bên dưới.

Hoặc là, bạn cũng có thể cài đặt bản cập nhật thông qua iTunes khi kết nối thiết bị iOS / iPadOS với máy tính và kiểm tra cập nhật.

Nên xem

So sánh iPhone 11 Pro Max và iPhone XS Max: “Nội chiến”
Việc so sánh iPhone 11 Pro Max và iPhone XS Max giúp mang đến một cái nhìn rõ ràng hơn về những nâng cấp Apple làm trên chiếc iPhone hàng đầu của hãng.

Dù là sử dụng phương pháp nào, hãy đảm bảo là bạn đã sao lưu dữ liệu của thiết bị trước khi cài đặt bất kỳ bản cập nhật nào, nhất là các phiên bản Beta nha.

Nguồn tham khảo: BGR, Forbes
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê