iOS 13 beta 8 lên sóng, nhanh tay tải về các bạn ơi!

iOS 13 beta 8 lên sóng, nhanh tay tải về các bạn ơi!

iOS 13 beta 8 và cả iPadOS beta 8 đã được Apple tung ra hôm nay, anh em nhanh tải về coi nó có gì hot nha. Mình thì chẳng có máy để mà thử nữa hix.

iOS 13 beta 8 đợt này là dành cho các nhà phát triển, có vẻ như sớm hơn dự kiến khi hãng mới tung ra iOS 13 beta 7 vào tuần rồi. Bản public Beta cho mọi người chắc cũng sắp có luôn.

Nên xem

Lỗi lầm ‘không thể dung thứ’ trên iOS 12.4 ảnh hưởng nghiêm trọng iPhone, iPad
Apple đang rất mạnh mẽ trong cuộc chiến giữ an toàn cho nền tảng iOS nói chung và iOS 12.4 nói riêng, nhưng dường như dù cố cách mấy, vẫn để hở khe cửa hẹp. Sợ thế cơ chứ!

Nghiêm túc mà nói, iOS 13 beta 8 và iPadOS beta 8 sửa lỗi khá nhiều so với phiên bản trước, cùng khả năng cải thiện hiệu năng, thế nên bạn hãy cập nhật ngay nếu có thể nha, theo BGR.

Nếu bạn thắc mắc những thiết bị nào tương thích với iOS 13 Beta 8 thì câu trả lời là hầu hết mọi thiết bị đang chạy iOS 12 đều tương thích với iOS phiên bản mới. Danh sách cho bạn đây:

iOS 13 beta 8 len song nhanh tay tai ve cac ban oi 1
- Ảnh:Internet

iPhone XS

iPhone XS Max

iPhone XR

iPhone X

iPhone 8

iPhone 8 Plus

iPhone 7

iPhone 7 Plus

iPhone 6s

iPhone 6s Plus

iPhone SE

iPad Pro 12.9-inch (Thế hệ 1,2,3)

iPad Pro 10.5-inch

iPad Pro 9.7-inch

iPad Air Thế hệ 3

iPad Air 2

iPad Thế hệ 5,6

iPad mini Thế hệ 5

iPad mini 4

iPod touch Thế hệ 7

iOS 13 beta 8 len song nhanh tay tai ve cac ban oi 2
- Ảnh:Internet

Nếu là người mới, chưa đăng ký chương trình beta, bạn không cài được iOS 13 beta 8 đâu. Ai là nhà phát triển thì chắc là sẽ dễ dàng lên bản mới qua OTA.

Còn nếu như bạn là người dùng bình thường như mình nè, hãy truy cập vào link bên dưới để đăng ký thanh gia chương trình beta, sau đó đợi bản public beta của iOS 12 Beta 8 ra mắt rồi thì tải nha.

Nên xem

Cách tải về iOS 13 public beta 6 về iPhone đơn giản, dễ làm
Nếu bạn đang muốn thử iOS 13 public beta 6 trên chiếc iPhone của mình, để xem iOS mới có gì ngon thì bài này là dành cho bạn nha.

Nguồn tham khảo: BGR
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê