Hy hữu chiếc điện thoại của Vivo vẫn sống sót sau khi được thả rời từ độ cao 31.000m

Hy hữu chiếc điện thoại của Vivo vẫn sống sót sau khi được thả rời từ độ cao 31.000m

Chiếc điện thoại vẫn còn gần như nguyên vẹn và hoạt động tốt chức năng quay video khi tiếp đất. 

Trong một thí nghiệm vui của nhóm các bạn trẻ tại Trung Quốc, họ đã thử độ bền của chiếc điện thoại chuyên chơi game Vivo iQOO bằng cách thả rơi nó từ độ cao hơn 30.000m.

Hy huu chiec dien thoai cua Oppo van song sot sau khi duoc tha roi tu do cao 31 000m1

Nhóm này đã gắn chiếc điện thoại của Vivo vào một quả bóng bay và cho nó bay tự do lên đến độ cao cần đạt, sau đó họ đã kích hoạt để cho chiếc điện thoại này rơi tự do khi đang còn hoạt động. 

Nên xem

Chạy đua cùng Xiaomi, Vivo bất ngờ tiết lộ smartphone màn hình gập iQOO
Thêm một thương hiệu smartphone mới nữa đã ra đời và gia nhập vào thị trường smartphone màn hình gập đang được hình thành.
Hy huu chiec dien thoai cua Oppo van song sot sau khi duoc tha roi tu do cao 31 000m2

Và thật bất ngờ khi rơi xuống một thảm cỏ xanh chiếc điện thoại này vẫn còn nguyên vẹn và không có dấu hiệu của sự hư hỏng nặng. Nó vẫn còn hoạt động tốt khi người thử nghiệm thực hiện thử tác vụ quay video.

Nên xem

Rò rỉ thiết kế chi tiết smartphone có thể gập của Oppo với camera thò thụt
Chiếc điện thoại màn hình gập của Oppo có thiết kế khá giống với mẫu Huawei Mate X nhưng lại được trang bị cụm camera thò thụt. 

Đáng chú ý hơn hết là điều kiện mà chiếc điện thoại này trải qua không phải chỉ duy nhất là vấn đề độ cao mà nó còn phải vượt qua thách thức về nhiệt độ. Chiếc điện thoại này đã vượt qua được thử thách chịu đựng dưới nhiệt độ lạnh tới -68 độ F. 

Mời các bạn xem video dưới đây.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê