Hướng dẫn nâng cấp iOS 15 Public Beta anh em tải về trải nghiệm cho vui

Hướng dẫn nâng cấp iOS 15 Public Beta anh em tải về trải nghiệm cho vui

iOS 15 Public Beta được chính thức phát hành, đây là phiên bản dành cho người dùng phổ thông mà anh em ai cũng có thể cập nhật được. 

Sau một thời gian tung ra bản beta dành cho lập trình viên, hôm nay Apple cũng đã chính thức tung ra bản iOS 15 Public Beta dành cho người dùng muốn trải nghiệm sớm. Anh em lưu ý, mặc dù được phát hành công khai, nhưng đây chỉ là bản beta và sẽ phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng của anh em, nên anh em cần phải cân nhắc khi nâng cấp nhé. 

Huong dan nang cap iOS 15 Public Beta Moi anh em tai ve trai nghiem cho vui
- Ảnh:Theverge

Trước khi nâng cấp lên iOS 15 Public Beta, anh em cần phải sao lưu dữ liệu điện thoại của mình trước nhằm tránh trường hợp mất dữ liệu, hoặc nếu anh em muốn quay về bản cũ thì có thể khôi phục lại dữ liệu ban đầu của mình. 

Những thiết bị được nâng cấp lên iOS 15

  • iPhone 12, iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max
  • iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max
  • iPhone XS, iPhone XS Max
  • iPhone X, iPhone XR
  • iPhone 8, iPhone 8 Plus
  • iPhone 7, iPhone 7 Plus
  • iPhone 6S, iPhone 6S Plus
  • iPhone SE (thế hệ thứ nhất và thứ hai)
  • iPod Touch (thế hệ thứ bảy)
Huong dan nang cap iOS 15 Public Beta Moi anh em tai ve trai nghiem cho vui
- Ảnh:FPT Shop

Bước 1: Anh em truy cập vào địa chỉ sau bằng trình duyệt safari: https://beta.apple.com/sp/en/betaprogram/ 

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Apple ID của mình vào - phía trên của màn hình bạn sẽ thấy dấu mũi tên hướng xuống, bạn sổ menu này ra và chọn “Enroll Your Devices”.

Bước 3: Chọn iOS 15 - kéo xuống cuối bạn sẽ thấy mục số 2 Install profile chọn "Download profile" - chọn "Cho Phép". 

Bước 4: Truy cập vào phần cài đặt trên iPhone - Bạn sẽ thấy phần "Đã tải về hồ sợ" - Cài đặt - nhập mật khẩu điện thoại và tiến hành các bước cài đặt theo hướng dẫn trên điện thoại.

Sau khi cài đặt xong bạn cần phải khởi động lại điện thoại để hoàn tất quá trình thiết lập cấu hình. Anh em lưu ý rằng, những tính năng mới sẽ không có đầy đủ trên bản iOS 15 Public Beta này đâu, chúng sẽ được cập nhật dần qua các bản cập nhật tiếp theo.

iOS 15 sẽ chính thức phát hành khi iPhone 13 chính thức ra mắt, đến lúc đấy nếu như anh em đang xài bản Public Beta sẽ có thể nâng cấp trực tiếp lên phiên bản chính thức. 

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê