Huawei triển khai hoàn tiền cho người dùng Việt Nam từ 25/6

Huawei triển khai hoàn tiền cho người dùng Việt Nam từ 25/6

Tin vui cho anh em Huafan, Huawei triển khai chương trình hoàn tiền cho người dùng Việt Nam từ 25/6 nếu thiết bị nằm trong diện dưới đây.

Bắt đầu từ ngày mai, Huawei triển khai chương trình hoàn tiền cho người dùng Việt Nam, anh em sẽ được hoàn 100% tiền mua sản phẩm Huawei từ FPTshop nếu không thể sử dụng các ứng dụng quen.

Bao gồm ứng dụng Google Play, Gmail, Google Map, Google Gallery, Chrome, YouTube, Facebook, Instagram, WhatsApp nhé.

Nên xem

Microsoft sản xuất smartphone màn hình gập và 6 smartphone kỳ vọng với công nghệ độc đáo này
Microsoft sản xuất màn hình gập đã góp phần làm phong phú thêm cho phân khúc smartphone theo công nghệ này trong xu hướng của năm 2019.

Các thiết bị áp dụng gồm có Mate 20, Mate 20 Pro, P20 Pro, Nova 3 và Nova 3i, P30, P30 Pro, P30 lite, Nova 2i, Nova 3e.

Thêm vào đó là Y7 Pro 2019, Y9 2019, Y7 Pro 2018, Y9 Prime 2019, Y6 Prime 2018, Mediapad T3 7, Mediapad T5 10, Mediapad T3 10, Medipad T3 8 và Y3 2017.

Chương trình Huawei triển khai hoàn tiền cho người dùng Việt Nam có thời hạn và điều kiện áp dụng có chút khắt khe hơn so với chương trình tương tự đã triển khai trước đó ở Philippin.

Huawei trien khai hoan tien cho nguoi dung Viet Nam tu ngay mai
Chương trình đã diễn ra tại Philippin cách đây không lâu - Ảnh:Internet

Chương trình Huawei hoàn tiền cho người dùng Việt Nam chỉ áp dụng cho thiết bị Huawei mua từ FPTshop từ ngày 25/6 đến 30/6, người dùng được bồi hoàn trong 2 năm kể từ ngày mua thiết bị theo hóa đơn mua.

Có một số điều khoản loại trừ là chỉ áp dụng cho ứng dụng, không áp dụng cho nâng cấp phiên bản hệ điều hành Android.

Loại trừ luôn sự cố đến từ nhà phát triển và các sự cố liên quan đến bản thân lỗi ứng dụng hoặc do virut gây ra nha mọi người.

Nên xem

Samsung Galaxy Fold giá gần 200 triệu bản giới hạn, anh em mua kẻo hết suất
Mặc cho phải vướng víu mới với một số rắc rối liên quan đến ngày mở bán Samsung Galaxy Fold, tuy nhiên điều này không cản trở nhà sản xuất chế tác lại sản phẩm màn hình gập này trước công chúng.

Mọi người cũng phải đảm bảo thiết bị của mình còn hoạt động tốt, không lỗi hay hư hỏng bởi các yếu tố do người dùng sử dụng không đúng hay sơ suất do tai nạn.

Loại trừ cả nguyên nhân do người dùng tự tháo rời và tự sửa chữa, thức ăn hoặc chất lỏng tràn vào thiết bị, rơi hoặc cháy bảng mạch.

Nên xem

Ngày ra mắt Huawei Mate X được ấn định, hứa hẹn không “Fail” như Galaxy Fold
Gã khổng lồ smartphone hàng đầu Trung Quốc cho biết ngày ra mắt Huawei Mate X đã đến gần, sẽ không tung ra sản phẩm để rồi tự làm tổn hại danh tiếng của mình.

Thiết bị phải có hộp đầy đủ, sạc và tất cả phụ kiện kèm theo, mất hộp bị thu phí 2% trên hóa đơn, mất phụ kiện sẽ thu phí 5% theo hóa đơn cho mỗi phụ kiện bị mất.

Sau khi kiểm tra thấy mình đủ điều kiện thì ảnh em cứ mạnh dạn đưa yêu cầu bồi hoàn để sắm con điện thoại mới toanh xài cho đã tay.

Yêu cầu bồi hoàn của mọi người sẽ được FPT Shop nhận và thẩm định trong 7 ngày trước khi đưa ra kết luận có đủ điều kiện bồi hoàn.

Đây được xem là động thái nhằm lấy lại lòng tin của khách hàng và cải thiện doanh thu giảm sút quá nhanh của Huawei.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê