Huawei Mate 30 được cứu với cách lách luật để cài đặt được ứng dụng của Google đơn giản sau

Huawei Mate 30 được cứu với cách lách luật để cài đặt được ứng dụng của Google đơn giản sau

Anh em có thể cài đặt ứng dụng Google Play Store và tải bất kỳ ứng dụng nào như nhiều smartphone Android khác.

Những dòng Huawei Mate 30 series đều không được quyền cài đặt các ứng dụng và dịch vụ của Google, điều này khiến cho máy gặp phải nhiều hạn chế khi bán ra cho anh em. 

Nên xem

Cận cảnh iPhone 11 Pro/ Pro Max được chế tác từ ý tưởng tàu Titanic và Tàu vũ trụ Vostok-1
Những chiếc iPhone này đều thuộc hàng siêu đắt trên thế giới và nó mang trên mình cả một kiệt tác nghệ thuật 
- Ảnh:9to5Google

Tuy nhiên, việc không được phép cài đặt các ứng dụng và dịch vụ của Google không đồng nghĩa với việc máy không thể chạy các ứng dụng này. Anh em vẫn có thể lách luật bằng cách cài đặt theo một cách khác không chính thức các ứng dụng này vào chiếc Huawei Mate 30. 

Cách cài đặt ứng dụng của Google Play Store vô cùng đơn giản, anh em chỉ cần mở trình duyệt lên, tải xuống file APK Chrome (cái này không cần Dịch vụ Google Play để hoạt động).

Nên xem

Yahoo ra mắt ứng dụng mail mới, dấu hiệu cho sự hồi sinh?
Yahoo có lẽ như sắp hồi sinh mạnh mẽ trên thị trường và nâng cao sức cạnh tranh của mình hơn giống như cách Nokia đang làm. 
- Ảnh:9to5Google

Tiếp theo, anh em vào địa chỉ sau: https://www.lzplay.net/ để tải Google Services Framework. Khi tải về anh em cho phép cài đặt  Google Services Assistant với tất cả các tệp cần thiết. 

Khi Google Play Store được cài đặt, anh em khởi động lại máy, đăng nhập và anh em có thể cài đặt bất kỳ ứng dụng nào có trên đây giống như những chiếc điện thoại Android thông thường. 

Nên xem

Video trải nghiệm điện thoại đập đá chạy Android vô cùng bá đạo
Chiếc điện thoại này chạy được hết các ứng dụng cơ bản của Android khá thú vị, và có luôn cả trò chơi khủng long để giải trí. 

Toàn bộ quá trình cài đặt này chưa đến 10 phút, và anh em có thể sử dụng Huawei Mate 30 như bao mọi chiếc điện thoại khác mà không gặp phải vấn đề gì cả. 

Nguồn: 9to5Google 
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê