Huawei Mate 30/ 30 Pro đã có cách cài dịch vụ Google mới sau khi bị chặn cách cũ

Huawei Mate 30/ 30 Pro đã có cách cài dịch vụ Google mới sau khi bị chặn cách cũ

Không bằng cách này thì bằng cách khác, anh em xài Huawei Mate 30 liên tục có những cách lạch luật để sử dụng dịch vụ của Google.

Như anh em đã biết thì Huawei Mate 30/ 30 Pro đã được bán ra trong tình trạng không có các ứng dụng và dịch vụ của Google. Điều này đồng nghĩa với việc, anh em sẽ không thể cài bất kỳ ứng dụng nào của Google vì thiếu phần dịch vụ mà Google cung cấp.

Nên xem

Sony Xperia 8 ra mắt: Máy tầm trung, Có chống nước, Không thể mua
Sony Xperia 8 là con chiến mã mới nhất hãng điện thoại Nhật Bản mang ra thị trường, máy có nhiều thứ thú vị, nhưng có lẽ bạn không thể mua được nó đâu.
- Ảnh:GSMArena

Một số anh em tại Trung Quốc đã tạo ra LZPlay để lách luật, cấp các quyền dịch vụ để anh em có thể cài đặt ứng dụng, tải về Google Play Store và sử dụng như thường. Nhưng, không được bao lâu thì Google đã chặn việc này khiến nhiều anh em lỡ mua Huawei Mate 30/ 30 Pro hoang mang. 

Nên xem

Asus ROG Phone 2 vs Black Shark 2 Pro: Tốc độ tải ứng dụng, điểm số Antutu
Asus ROG Phone 2 vs Black Shark 2 Pro, cuộc chiến giữa 2 chiếc smartphone gaming mang trên mình con chip di động mạnh nhất của Qualcomm, Snapdragon 855 Plus.

Và mới đây nhất, các anh em trên diễn đàn XDA lại chia sẻ một cách khác nữa để lách luật cài đặt dịch vụ của Google một cách dễ dàng. 

- Ảnh: Internet

Bước 1: Anh em sao lưu tất cả các tệp vào Hi Suite, sau đó format factory để làm sạch máy. 

Bước 2: Anh em tải xuống tập tin ở đây

Bước 3: Giái nén Google APKs.7z và cài đặt tất cả các file apk cho điện thoại đã được khôi phục. 

Bước 4: Giải nén tệp HUAWEI Mate 30 Pro_2019-10-04 17.00,14 vào thư mục sao lưu Hi Suite của anh em. Khôi phục nó lại điện thoại, và nhớ là đừng khôi phục lại bản sao lưu riêng. 

Bước 5: Xóa tất cả dữ liệu vừa cài đặt và chấp nhận tất cả các quyền. 

Bước 6: Khởi động lại và sử dụng thôi anh em.

Nguồn: XDA

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê