Huawei giới thiệu giao diện EMUI 10 tại Việt Nam, P30 Series lên sớm nhất

Huawei giới thiệu giao diện EMUI 10 tại Việt Nam, P30 Series lên sớm nhất

Vào sáng hôm nay (22/8) thì Huawei Việt Nam đã chính thức trình diễn giao diện EMUI 10 dựa trên Android Q mới nhất của hãng, cũng như công bố dòng thiết bị được lên sớm nhất đó là P30 Series.

huawei-gioi-thieu-giao-dien-emui-10-tai-viet-nam-p30-series-len-som-nhat-1

Nếu như anh em Huawei fan đang mong ngóng từng ngày, đợi chờ bản cập nhật chính thức của giao diện EMUI 10 (nền tảng Android Q), thì thông tin dưới đây sẽ khiến anh em sướng rơn.

Bởi Việt Nam là một trong những nước đầu tiên ngoài Trung Quốc, được chọn để trải nghiệm EMUI 10. Sự kiện ra mắt giao diện mới đã diễn ra vào sáng hôm nay, tại Quận 1, TP.HCM.

Nên xem

Công an vừa triệt phá website bán Galaxy Note 10+ giả - anh em kiểm tra xem mình có bị lừa không
Chắc nhiều anh em trước đây tìm hiểu để mua Galaxy Note 10+ đều gặp phải trang web samsungvietnam.online, đây là một trang web giả mạo giống hệt web của Samsung vừa bị công an bắt.

Một số thay đổi đáng kể về EMUI 10, được ông Wang Chenglu, Chủ tịch Phòng Kỹ thuật Phần mềm của tập đoàn Huawei chia sẻ:

  • EMUI 10 cho phép các ứng dụng có kịch bản riêng biệt như: gọi thoại và gọi video, có thể hoạt động trong mọi kịch bản, làm việc trên các thiết bị khác nhau, bao gồm cả thiết bị thông minh trên xe (Head Unit).
  • EMUI 10 kích hoạt kết nối giữa nhiều thiết bị cũng như giữa thiết bị và ứng dụng, cũng như tiếp tục cải thiện hơn nữa trải nghiệm dịch vụ trong các tình huống mở rộng.
  • EMUI 10 cũng tích hợp chế độ đêm (Dark mode) nhằm mang lại trải nghiệm thoải mái hơn về thị giác cho người dùng.
  • EMUI 10 Beta sẽ được thử nghiệm nội bộ trên dòng Huawei P30 và các sản phẩm khác từ ngày 8 tháng 9. Giao diện sẽ được cài đặt sẵn trên các sản phẩm thuộc dòng Mate thế hệ tiếp theo.

Nên xem

MacBook Pro bị cấm mang lên máy bay vì khả năng pin gây cháy nổ
Dòng sản phẩm của Apple đang bị xui, mà cụ thể là MacBook Pro bị cấm mang lên máy bay vì nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn của khách hàng cùng phi hành đoàn.

Một số hình ảnh tại sự kiện ra mắt EMUI 10

Một số hoạt động trải nghiệm giao diện EMUI 10 trên nền tảng Android Q

Trong những năm gần đây, Huawei đã đầu tư rất nhiều cho công tác nghiên cứu và phát triển EMUI để liên tục tăng hiệu năng hệ thống.

Công nghệ GPU Turbo đã cải thiện 60% hiệu suất xử lý đồ hoạ, trong khi đó công nghệ gộp mạng - Link Turbo network cho phép điện thoại thông minh truy cập nhiều mạng đồng thời chẳng hạn 4G và Wi-Fi để giúp tốc độ mạng nhanh hơn 70% so với chỉ dùng 4G.

Các cải tiến khác như hệ thống siêu tệp tin - EROFS cải thiện 20% khả năng đọc ngẫu nhiên trên Android và ngoài ra, Trình biên dịch Ark cũng giúp các ứng dụng của bên thứ ba chạy mượt mà hơn 60%.

EMUI 10 mang đến ba nâng cấp, đó là: thiết kế trải nghiệm người dùng (UX) mới, trải nghiệm tối ưu trên mọi kịch bản và đặt ra tiêu chuẩn mới về sự mượt mà của hệ điều hành.

Hiện tại, hệ điều hành EMUI của Huawei đang có hơn 500 triệu người dùng hoạt động hằng ngày tại 216 quốc gia và hỗ trợ 77 ngôn ngữ.

Theo: Huawei.

Nên xem

[Bộ ảnh] Asus ROG Strix Gaming: Giai nhân bên cỗ máy chơi game
Nói tới Asus ROG Strix Gaming, bạn sẽ nghĩ ngay đến khả năng trang bị cho game thủ sừng sỏ, những anh chàng đầu xù, đeo tai nghe, tay thoăn thoắt… Nhưng hôm nay tạm quên các anh đi nha. LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê