Honor ra mắt gamepad, tương lai có thể biến bất kỳ điện thoại Honor nào thành một chiếc máy chơi game

Honor ra mắt gamepad, tương lai có thể biến bất kỳ điện thoại Honor nào thành một chiếc máy chơi game

Honor không cần phải làm ra một chiếc điện thoại chơi game chuyên dụng, nhưng hãng này vẫn sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu chơi game trên smartphone hiện tại của người dùng với mẫu Honor 20 Pro.

Mình vừa xem được các thông tin mà Honor công bố tại sự kiện Gamescom 2019, Honor sẽ tận dụng cả phần cứng và phần mềm để tối ưu cho chiếc điện thoại của mình khả năng chơi game. 

Nên xem

Thống kê đầy đủ tweak hay cho iOS 12.4, anh em tham khảo
Dưới đây là danh sách tổng hợp các tweak hay cho iOS 12.4. Anh em nào đang ở bản cập nhật này có thể tham khảo và vọc vạch cho vui.
- Ảnh:AndroidAuthority

Đầu tiên là Honor sẽ phát hành một chiếc GamePad, đây là món phụ kiện hỗ trợ đắc lực cho anh em chơi game. Chiếc GamePad này có thể gắn vào điện thoại một cách dễ dàng thông qua cổng USB trên Honor 20 Pro. 

Chiếc GamePad này có đến sáu nút và một phím điều khiển để tăng cường khả năng chơi game, anh em có thể tưởng tượng là nó giống như một chiếc máy chơi game Nintendo Switch vậy. 

Nên xem

Realme 5 và Realme 5 Pro ra mắt: 4 camera, giá từ 3,3 triệu - Quá phê!
Có thể nói bộ đôi Realme 5 Pro và Realme 5 của Oppo đã đưa cuộc đua điện thoại 4 camera vào vòng mới, kèn cựa với rất nhiều hãng lớn khác. Camera ngày càng nhiều nhưng giá lại cực kỳ là phải chăng luôn các bạn!
- Ảnh:AndroidAuthority

Tương lai, Honor có thể sẽ nâng cấp chiếc GamePad này lên, kết nối qua Bluetooth chứ không còn sử dụng cổng USB-C nữa, như vậy sẽ tương thích với nhiều thiết bị hơn. 

Viên pin của chiếc GamePad này sẽ có dung lượng 400mAh, và có thể lấy năng lượng từ điện thoại thông qua cổng USB-C. 

Nên xem

Human Headphones: Không dây, Dạng chụp tai, Ghép lại làm thành loa, rất Múp' và rất mắc
Human Headphones là một chiếc tai nghe không dây đặc biệt, nó có 2 chụp tai to như headphone thường như không có phần gọng (headband). Thật sự rất đặc biệt luôn í các bạn.
- Ảnh:AndroidAuthority

Không chỉ riêng chiếc GamePad này, Honor còn hợp tác với một số các nhà phát triển game lớn và độc lập, cung  cấp cho các nhà phát triển quyền truy cập API vào phần cứng của Honor. Điều này sẽ cho phép người dùng có được những trải nghiệm độc đáo cho anh em dùng Honor. 
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê