Hình ảnh rò rỉ cho thấy Huawei Mate 30 Pro học tập tính năng bảo mật từ iPhone

Hình ảnh rò rỉ cho thấy Huawei Mate 30 Pro học tập tính năng bảo mật từ iPhone

Mate 30 Pro có thể sẽ được trang bị Face ID sử dụng cảm biến nhận diện khuôn mặt 3D như iPhone của Apple

Huawei Mate 30 Pro dường như đang được rò rỉ khá nhiều trên internet. Vừa qua thì chắc có lẽ anh em đã được thấy nhiều về thiết kế của chiếc điện thoại sắp ra mắt của Huawei này rồi nhỉ.

- Ảnh:Internet

Theo như một số hình ảnh rò rỉ mới nhất về màn hình của Mate 30 Pro được đăng tải trên Weibo, chiếc điện thoại này vẫn tiếp tục sử dụng thiết kế dạng tai thỏ.

Đáng chú ý ở phần tai thỏ này có khá là nhiều lỗ, tổng cộng có đến 5 lỗ tròn, vuông, lớn, nhỏ khác nhau. Thông thường thì nơi đây là vị trí đặt camera cũng như là cảm biến tiện cận.

Nên xem

Bphone 3 đã tạo ra xu hướng thiết kế mới mà Google và Sony cũng phải học theo
Thiết kế không cằm của Bphone 3 đang được Sony và Google học tập theo.
- Ảnh:Internet

Có thể dự đoán rằng, Mate 30 Pro được trang bị camera kép với hai lỗ tròn lớn mà anh em thấy ở hình ảnh rò rỉ, cảm biến tiện cận kế bên, và có thể là một đèn flash LED. Như vậy là còn một lỗ vẫn chưa rõ sẽ là nơi đặt thứ gì ở đây.

Theo như nhiều thông tin đồn đoán cho rằng, Huawei Mate 30 Pro sẽ được trang bị cảm biến nhận diện khuôn mặt 3D tương tự như Face ID của Apple. Đi kèm với đó chúng ta vẫn sẽ có thêm cảm biến vân tay bên trong màn hình hiển thị.

Nên xem

Sốc: Hongmeng OS chỉ là cú lừa của Huawei mà thôi
Chủ tịch Huawei nói, không có hệ điều hành HongMeng nào được phát triển cả.
- Ảnh:Internet

Nếu như vậy, Mate 30 Pro sẽ trở thành chiếc điện thoại Android đầu tiên vừa hỗ trợ nhận diện khuôn mặt 3D với cảm biến chuyên biệt, và vừa hỗ trợ cả cảm biến vân tay bên dưới màn hình.

Mẫu flagship của Huawei đang là một trong những chiếc điện thoại đáng mong chờ nhất vào cuối năm nay, bên cạnh iPhone XI và Galaxy Note 10.

Nên xem

‘Không thể bắt mọi người mua điện thoại chỉ vì yêu nước’
Sau khi loạt công ty Mỹ tiến hành nghỉ chơi Huawei, không hợp tác với thương hiệu này trên diện quy mô rộng. Nhiều người dùng nội địa, đã bắt đầu mua thiết bị để hỗ trợ công ty.

Mate 30 Pro được kỳ vọng là sẽ mở ra một làn sóng mới trong xu hướng thiết kế cụm camera sau với 4 ống kính được xếp theo dạng chữ "X", trên một cụm tổng thể thình tròn. 

Anh em mong chờ điều gì nhất của Mate 30 Pro, hãng chia sẻ bằng cách bình luận nhé. 

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê