Hình ảnh render chính thức Galaxy Watch Active 2 lộ diện, ra mắt vào 5/8 tới?

Hình ảnh render chính thức Galaxy Watch Active 2 lộ diện, ra mắt vào 5/8 tới?

Galaxy Watch Active 2 là chiếc đồng hồ thông minh tiếp theo của Samsung vẫn chưa được giới thiệu, thế nhưng hình ảnh của nó đã rỏ rỉ thời gian dài vừa qua và có cả hình thật nữa.

Giờ đây, chúng ta đang có trên tay hình ảnh render chính thức của Galaxy Watch Active 2 đến từ Samsung. Ảnh khá đẹp và nó cũng xác định hãng sẽ dùng tên này trong thiết bị chính thức.

Nên xem

Ngoài 5 điện thoại S10, Samsung còn lấn át Apple Watch với dòng Galaxy Active giá rẻ
Chiếc đồng hồ thông minh mới của Samsung phá vỡ quy tắc thiết kế của những sản phẩm trước đó bởi nó không có vòng xoay. Tuy nhiên, nó mỏng hơn trước, chỉ 10,5 mm, trông thời trang và thể thao hơn.

Ngoại hình Galaxy Watch Active 2 không khác nhiều so với phiên bản thứ nhất, vốn vừa được Samsung tung ra vào tháng 2 qua, tinh giảm đi một số thứ như vòng xoay mặt đồng hồ chẳng hạn.

Trong nguồn tin rò rỉ trước đó cho biết Galaxy Watch Active 2 có 3 lựa chọn màu sắc bao gồm đen, vàng và bạc, trong ảnh chúng ta đang có ở đây đã xác nhận được sắc đen lịch lãm.

Hinh anh render chinh thuc Galaxy Watch Active 2 lo dien 1
Ảnh render mới được cho là chính thức của Galaxy Watch Active 2 - Ảnh:internet

Có một điểm khác biệt của mẫu Active 2 so với bản gốc là dây đeo bằng da có thể sẽ xuất hiện chính thức ngay khi thiết bị ra mắt chứ không dùng dây nhựa nữa.

Một thứ khác nữa cũng thu hút được sự chú ý của những người yêu công nghệ đó chính là nút nguồn của chiếc đồng hồ nằm ở cạnh bên mặt đồng hồ với một cái vòng đỏ bên ngoài.

Nên xem

Trên tay Galaxy Watch Active, chiếc đồng hồ sinh ra dành cho tín đồ thể thao và năng động
Chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam, hướng đến người dùng yêu thích sự năng động, hứa hẹn tạo ra xu hướng mới dành cho giới trẻ.

Mặc dù hãng chưa hề xác nhận vòng đỏ này có ý nghĩa gì, nhưng người ta cho rằng nó có sẽ thể hiện một điều gì đó khác hơn, không phải chỉ để cho “vui”.

Có lẽ nào nó cũng sẽ được tích hợp khả năng đo điện tim giống như Apple Watch thế hệ thứ 4 đã làm. Có người dẫn lối tất có con đường, mình hy vọng nó sẽ thành sự thật, tạo nên đối trọng với Apple.

Hinh anh render chinh thuc Galaxy Watch Active 2 lo dien 2
Liệu Samsung có tích hợp tính năng đo điện tim và phát hiện té ngã trên Apple Watch 4 Series cho Active 2 - Ảnh:internet

Tin đồn cũng cho biết chiếc đồng hồ thông minh mới của Samsung sẽ có 2 cỡ là 40 và 44mm, hỗ trợ kết nối 4G LTE và Wi-Fi.

Phiên bản trong hình có thể là tùy chọn 4G LTE bởi có 1 cái lỗ micro hiện ra rất rõ cạnh nút nguồn. Và có thể, trong trường hợp xấu nhất, cái vòng đỏ chỗ nút nguồn kia dùng để phân biệt phiên bản LTE với Wi-Fi.

Nên xem

10 chiếc đồng hồ thông minh với tính năng tuyệt vời đáng mua nhất 2018
Điện thoại thông minh không phải là thứ duy nhất tạo nên cơn sốt trong năm qua. Dưới đây là những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất đáng mua trong dịp cuối nay.

Cả 2 bản này (LTE và Wi-Fi) cũng được cho là có dung lượng pin khác nhau, và có thể lớn hơn con số 340 mAh để phiên bản LTE, vốn ngốn pin nhiều hơn có thể trụ lâu hơn. Phiên bản Active có pin 230 mAh.

Vẫn chưa rõ Samsung sẽ bán ra Galaxy Watch Active 2 với giá bao nhiêu và khi nào ra mắt, Android Headlines cho rằng nó sẽ ra mắt cùng Samsung Galaxy Note 10 vào ngày 7/8 tới.

Hinh anh render chinh thuc Galaxy Watch Active 2 lo dien 3
Galaxy Active có 4 lựa chọn màu sắc - Ảnh:internet

Rất có thể chứ, chúng ta có thể thấy trên mặt đồng hồ Galaxy Watch Active 2 ghi ngày 5/8. Đây có thể là nó được giới thiệu và ngày bán ra sẽ trùng thời điểm ra mắt Galaxy Note 10.

Nguồn tham khảo: Android Headlines, Samsung

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê