Hình ảnh ngoài đời thực của Google Pixel 6: Sang, xịn, mịn đẳng cấp hơn iPhone 13 Pro Max

Hình ảnh ngoài đời thực của Google Pixel 6: Sang, xịn, mịn đẳng cấp hơn iPhone 13 Pro Max

Google Pixel 6 năm nay được lột xác ngoạn mục cả về thiết kế lẫn cấu hình bên trong, hứa hẹn sẽ trở thành chiếc smartphone tốt nhất thế giới. 

Google sẽ chính thức ra mắt chiếc smartphone đẳng cấp nhất của mình vào ngày 19/10, cả hai phiên bản Pixel 6 và Pixel 6 Pro được nhận định là những chiếc điện thoại tốt nhất trên thị trường khi nó ra mắt. 

Trước thềm ra mắt, các hình ảnh thực tế trên tay của Pixel 6 và 6 Pro đã lộ diện rõ nét đầy đủ các màu. Theo đó, chúng ta sẽ có một chiếc điện thoại sở hữu thiết kế độc đáo nhất thị trường hiện tại. 

- Ảnh:Evleaks

Trong thời buổi mọi thiết kế như bão hòa với Samsung thì trung thành kiểu cụm camera chữ nhật to bảng, Apple thì bao năm vẫn chưa bỏ được tai thỏ, các nhà sản xuất Trung Quốc thì lại mang nhiều thiết kế giống nhau, thì Pixel 6 series nổi bật hơn hết với kiểu dáng không giống bất kỳ ai. 

- Ảnh:Evleaks

Phần mặt lưng của Google Pixel 6 và 6 Pro được chia thành ba phần khác nhau với cách phối màu tinh tế làm nổi bật mặt lưng. Cụm camera là một dải màu đen chạy ngang hết thân máy mang lại một cảm giác mới lạ cho người dùng. Tuy chiếm diện tích cũng khá lớn ở mặt lưng nhìn nó không khiến cho chiếc điện thoại này thô như những cụm camera hình chữ nhật hay hình tròn khác. 

- Ảnh:Evleaks

Mỗi tông màu đều được Google thiết kế dành riêng cho phong cách khác nhau không lẫn vào đâu được. Khen quá anh em lại bảo ăn tiền từ hãng, nhưng thật ra Google Pixel 6 và 6 Pro không có bán tại Việt Nam đâu mà ăn tiền, mọi cảm nhận anh em có thể xem các hình ảnh bên dưới đây. 

- Ảnh:Evleaks

Google Pixel 6 series sẽ là dòng smartphone cao cấp và được trang bị các tính năng xịn sò nhất của hãng. Hình ảnh này có thể thấy ngoài thiết kế đẹp thì máy cũng có độ bền cao với chuẩn chống nước đâu đó phải là IP68.

- Ảnh:Evleaks

Google Pixel 6 series là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị con chip Tensor do hãng tự thiết kế và hợp tác với Samsung để sản xuất. Theo đó, con chip này được tùy biến với khả năng xử lý AI và Machine Learning cao phục vụ cho khả năng nhiếp ảnh. 

- Ảnh:Evleaks

Màu đen của máy trông khá lịch lãm và có sự đồng nhất với cụm camera. Pixel 6 và Pixel 6 Pro sẽ có một camera chính 50 MP cho phép lấy sáng nhiều hơn 150%. Pixel 6 Pro cũng sẽ có camera tele 4x, hỗ trợ SuperRes Zoom 20x.

- Ảnh:Evleaks

Pixel 6 series dự kiến cũng sẽ có màn hình LTPO 120Hz cao cấp như nhiều flagship khác hiện nay. Màn hình này có thiết kế dạng đục lỗ và cong nhẹ sang hai cạnh viền. 

- Ảnh:Evleaks

 Khá đáng tiếc là Google Pixel 6 không có bán chính thức ở thị trường Việt Nam, anh em muốn mua phải mua hàng xách tay. 

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê