Hiếu PC chính thức trở thành đại diện cho Facebook tại Việt Nam

Hiếu PC chính thức trở thành đại diện cho Facebook tại Việt Nam

Hiếu PC sẽ giúp cho Facebook tại Việt Nam trở nên an toàn, nâng cao nhận thức của người dùng về các vấn đề an toàn thông tin và cảnh giác lừa đảo trên mạng. 

Hiếu PC, cái tên khá quen thuộc trong lĩnh vực an ninh mạng vừa thông báo chính thức trên trang cá nhân của mình rằng, anh được Facebook chọn làm đại diện cho mạng xã hội này ở Việt Nam để chuẩn bị lên kế hoặch truyền thông nhằm mục đích nâng cao tầm nhận thức an toàn thông tin và cảnh giác lừa đảo trên mạng. 

- Ảnh:Hiếu PC

Theo đó, Hiếu PC sẽ tiến hành cho ra nhiều nội dung dưới dạng video, hình ảnh dễ hiểu và đầy sống động về nhận thức an toàn thông tin và cảnh giác lừa đảo trên mạng cho mọi người dễ nắm bắt được nội dung. Dự kiến, thời gian bắt đầu triển khai sẽ diễn ra trong tháng 9 này.

Như vậy, với việc Facebook có người đại diện tại Việt Nam sẽ giúp giải quyết được nhiều vấn nạn liên quan đến mạng xã hội này như, tin giả, nạn lừa đảo qua Facebook hoặc nạn đánh cắp tài khoản Facebook. 

Hiếu PC tên thật là Ngô Minh Hiếu, hiện tại anh được biết đến như là một chuyên gia an ninh mạng, anh cùng đội ngũ của mình đã tạo ra website Chống lừa đảo, nhằm mục đích loại bỏ những trang web giả mạo để lừa đảo người dùng. Ngoài ra, anh còn thường xuyên có những chia sẻ để nâng cao nhận thức về an ninh mạng cho người dùng internet tại Việt Nam.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê