Hết cà khịa Apple, Samsung quay sang trêu chọc Huawei vì không dùng được dịch vụ Google

Hết cà khịa Apple, Samsung quay sang trêu chọc Huawei vì không dùng được dịch vụ Google

Huawei không sử dụng được bất kỳ ứng dụng và dịch vụ nào của Google, nhận thấy cơ hội vàng để cà khịa, Samsung đã có ngay màn trêu chọc đầy ẩn ý. 

Như anh em đã biết Huawei đã chấp nhận việc ra mắt dòng Huawei Mate 30 series mà không có cấc dịch vụ và ứng dụng của Google. 

Nên xem

Vừa ra mắt iPhone 11 Apple đã bị kiện với cáo buộc vi phạm bằng sáng chế
Việc Apple bị kiện ngay sau khi vừa ra mắt iPhone có lẽ là hành động có chủ đích đấy anh em. 
- Ảnh:PhonAndroid

Đây là một bất lợi lớn cho Huawei trong cạnh tranh với các nhà sản xuất lớn khác, và những mẫu Huawei Mate 30 cũng sẽ bị hạn chế bán ra ở một số thị trường. 

Nhận cơ hội này, Samsung sau khi có nhiều màn cà khịa Apple đã quay sang cà khịa Huawei vì không sử dụng được các ứng dụng và dịch vụ của Google. 

Nên xem

Mở hộp iPhone 11 vừa có mặt Việt Nam: Đáng mua nhất trong các dòng iPhone 11 series
iPhone 11 thực sự lột xác nhờ vào cụm camera kép ở phía sau. 
- Ảnh:PhoneArena

Samsung thực hiện việc trêu chọc này bằng cách gửi hàng loạt các email cho nhiều người tại khu vực Mỹ Latinh với nội dung là "Tận hưởng các bản cập nhật, ứng dụng và dịch vụ của Google". Hình ảnh trong  email là của mẫu Galaxy Note 10 với các biểu tượng của bộ số ứng dụng Google trên màn hình như Tìm kiếm, YouTube, Chrome, Gmail, Ảnh, Bản đồ, Google Play Store và Drive. 

Nên xem

[Video] Pha drop test iPhone 11 Pro đầu tiên trên thế giới xem mà xót
iPhone 11 Pro thực sự chưa làm hài lòng anh em cho lắm khi vừa thả rơi đã vỡ tan tành.

Những ứng dụng này đều không có trên dòng Huawei Mate 30. Ngoài việc cà khịa Huawei thì quảng cáo này còn có mục đích quảng cáo cho mẫu Galaxy Note 10, email này đi kèm với một chương trình khuyến mãi cho người mua Galaxy Note 10 bốn tháng miễn phí YouTube Premium, một dịch vụ khác mà Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro không có. 

Nguồn: PhoneArena
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê