Hàng loạt smartphone giảm giá mạnh tại Việt Nam trong đó Samsung giảm mạnh nhất

Hàng loạt smartphone giảm giá mạnh tại Việt Nam trong đó Samsung giảm mạnh nhất

Các nhà bán lẻ đều đồng loạt giảm giá cho nhiều mẫu smartphone nhằm kích thích sức mua của người tiêu dùng qua việc bán online. 

Ở thời điểm hiện tại, thị trường smartphone tại Việt Nam dường như đều phải tạm ngưng mọi hoạt động mua bán trực tiếp tại các hệ thống bán lẻ, thay vào đó người ta chỉ còn có thể mua trực tuyến qua các website của nhà bán lẻ. Chính vì điều này khiến cho lượng mua của thị trường giảm đi đáng kể so với bình thường. 

Việc lượng mua giảm đi buộc các nhà bán lẻ phải tung ra những chương trình khuyến mãi đẻ thu hút khach hàng hơn. Một trong số đó là những chương trình giảm giá cực mạnh cho một số dòng smartphone nhất định. Tham khảo qua nhiều hệ thống bán lẻ, mức giảm trung bình sẽ rơi từ 10% - 30% so với giá bán chính thức. 

Hang loat smartphone giam gia manh tai Viet Nam trong do Samsung giam manh nhat
- Ảnh:Chụp màn hình

Ở phân khúc cao cấp, giảm mạnh nhất có lẽ là dòng Galaxy S21 series của Samsung. Cụ thể tham khảo tại hệ thống bán lẻ CellPhoneS , mẫu Galaxy S21 Plus 5G giảm từ 25,99 triệu đồng xuống còn 16,3 triệu đồng. mẫu Galaxy S21 Ultra 5G giảm từ 30,99 triệu đồng xuống còn 21 triệu đồng. Có thể thấy thời điểm này quá thích hợp cho những ai đang có ý định mua điện thoại của Samsung. 

Hang loat smartphone giam gia manh tai Viet Nam trong do Samsung giam manh nhat
- Ảnh:Chụp màn hình

Ở phân khúc tầm trung, những mẫu smartphone đến từ các thương hiệu như OPPO, Vivo, Xiaomi, Realme cũng đều có mức giảm nhẹ từ 1-2 triệu đồng tuỳ vào từng dòng điện thoại khác nhau. Có thể thấy, tình hình hiện tại thì giá của các mẫu smartphone luôn trong tình trạng giảm và đây là thời điểm không thể nào thích hợp hơn nữa để anh em đổi điện thoại. 

Mặc dù nói là giảm, nhưng anh em đừng mong chờ các mẫu điện thoại sẽ giảm sâu nhé, vì đối với việc giảm giá, nó chỉ giảm đến một mức nào đó và dừng lại thôi. 

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê